Lao Free Classified ສູນຮວມສິນຄ້າສປປ.ລາວ-ໄທ ລົງໂຄສະນາຟຣີ ຂາຍເຄື່ອງຟຣີ ໂປໂໝດເວັບຟຣີ ປະກາດຫາວຽກຟຣີ
โปรโมทเว็บ, รับโฆษณาสินค้า

อุปกรณ์ออกบูธ

รับติดตั้งตาข่ายกันนก โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก เน็ตบ้าน ip option บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป อบรมปั้นจั่น

ไนโตรเจนเหลว บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก

บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ เช่าเครื่องเสียง รับติดแบนเนอร์

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ รับทำรั้ว แพแอร์กาญจนบุรี รับรีโนเวท รับติดแบนเนอร์

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

ກະທູ້ເມື່ອໄວໆນີ້

ໜ້າ: [1] 2 3 ... 10
1
   วันนี้เราจะมาเสนอข้อมูลเกี่ยวกับดอกเบี้ยธนาคารไหนให้ความคุ้มค่าในระยะยาว

ชี้เป้าให้กับคนอยากกู้ซื้อบ้าน เลือกดอกเบี้ยให้คุ้มค่า
สิ่งที่เราควรรู้ก่อนที่จะกู้ซื้อบ้านก็คือ สถานะทางการเงินของตัวเอง พื้นที่โลเคชันของอสังหาริมทรัพย์ที่เราจะกู้ซื้อบ้าน ความสามารถในการผ่อนจ่ายในแต่ละเดือนเมื่อมีการกู้ซื้อบ้าน การลดหย่อนภาษีสำหรับผู้กู้ อัตราดอกเบี้ยจากธนาคารที่เป็นแบบคงที่และลอยตัว โดยเฉพาะในส่วนของอัตราดอกเบี้ยถือเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม แม้ข้อเสนออื่น ๆ จะมีความน่าสนใจแต่ถ้าอัตราดอกเบี้ยสูง เงินสำหรับการ กู้สร้างบ้าน ที่เราต้องจ่ายออกไปก็จะมากขึ้นตามไปด้วย

เริ่มต้นกันที่ธนาคารแรกอย่างธนาคารออมสิน สินเชื่อบ้านใหม่ อัตราดอกเบี้ย MRR ปัจจุบัน จะอยู่ที่ 6.245 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ซึ่งเป็นดอกเบี้ยลอยตัวหลังจาก 3 ปีแรก เงื่อนไขการผ่อนชำระสำหรับปีแรกคือ ล้านละ 2,500 บาท ปีที่สองต้องผ่อนล้านละ 4,500 บาท ปีที่สามผ่อนล้านละ 5,500 บาท

มาต่อกันด้วยธนาคารซีไอเอ็มบี อัตราดอกเบี้ย MRR ปัจจุบัน จะอยู่ที่ 7.35 เปอร์เซ็นต์ต่อปี โดยมีดอกเบี้ยเฉลี่ยในช่วง 3 ปีแรกจะอยู่ที่ 2.49 เปอร์เซ็นต์ ระยะเวลาในการกู้สูงสุดได้มากถึง 35 ปีเลยทีเดียว เงื่อนไขก็คือเมื่อรวมกับอายุของผู้กู้แล้วไม่เกิน 70 ปี

ธนาคารทหารไทยธนชาติ หรือที่รู้จักกันในชื่อ ttb (ทีทีบี)  อัตราดอกเบี้ย MRR ปัจจุบันจะอยู่ที่ 6.28 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ในส่วนอัตราดอกเบี้ยคงที่จะอยู่ที่ 2.75 เปอร์เซ็นต์ สามารถกู้ได้สูงสุดไม่เกิน 100 เปอร์เซ็นต์ของราคาซื้อขาย หรือราคาประเมินของทางธนาคาร โดยผ่อนได้นานถึง 35 ปี เมื่อนำจำนวนปีที่กู้รวมกับอายุผู้กู้แล้วไม่เกิน 65 ปี

ปิดท้ายด้วยธนาคารกรุงไทย ซึ่งจะมีอัตราดอกเบี้ย MRR ปัจจุบัน จะอยู่ที่ 6.245 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ในส่วนของอัตราดอกเบี้ย 3 ปีแรกเฉลี่ยจะอยู่ที่ 2.77 เปอร์เซ็นต์ วงเงินกู้สูงสุดอยู่ที่ 110 เปอร์เซ็นต์ สามารถผ่อนได้นานสูงสุดถึง 40 ปี

หวังว่าข้อมูลข้างต้นนั้นเป็นประโยชน์สำหรับผู้คนที่อยาก กู้เงินสร้างบ้าน กู้เงินซื้ออสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ ไม่มากก็น้อย สามารถนำไปเป็นแนวทางในการเลือกธนาคาร อัตราดอกเบี้ยคงที่และอัตราดอกเบี้ยลอยตัวที่ตรงใจและมีความคุ้มค่าในระยะยาว  อย่างไรก็ตาม อย่าลืมศึกษาเรื่องเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ เงินสดกู้ด่วน (เพิ่มเติม: https://krungthai.com/th/personal/loan/personal-loan/524) และสินเชื่อออนไลน์ด้วยนะ

ที่มาข้อมูล :
2
น้ำที่นำมาใช้เลี้ยงแกะส่วนมากจะนำมาจากแหล่งน้ำธรรมชาติทำให้อาจจะมีเชื้อโรคปะปนมากับน้ำแล้วส่งผลให้แกะล้มป่วยได้ ทำให้ต้องมีการปรับสภาพน้ำก่อน ด้วยการเติมสารส้ม คลอรีน แพ็คโพลิเมอร์ ในปริมาณที่พอเหมาะเพื่อให้ได้น้ำเลี้ยงที่สะอาด มีคุณภาพ ถูกสุขลักษณะ
สอบถามผู้เชี่ยวชาญด้านปั๊มจ่ายสารละลายสำหรับกระบวนการปรับสภาพน้ำภายในฟาร์ม ติดต่อ เอส ไรคส์ โทร 02-3223188, 091-7741198 หรือ ไลน์ sreich
Email :
marketing@sreichcompany.com     
#ปรับสภาพน้ำเลี้ยง #น้ำที่ใช้ในฟาร์ม #เครื่องเติมสารส้ม #ปรับสภาพน้ำ #บำบัดน้ำเลี้ยง #น้ำเลี้ยงแกะ #ฟาร์มแกะ #ฟีดปั๊ม #เอส ไรคส์ #ปั๊ม

3
    ในห้องทดลอง ห้องปฏิบัติการ ใช้ปั๊มเคมีที่มีความละเอียดในการปรับแต่งส่วนผสม และรองรับสารเคมีที่หลากหลายเพื่อการทดลอง หรือทดสอบผลิตภัณฑ์
Dosing pump ใช้วัสดุทนเคมีกัดกร่อนได้ดี และยังสามารถปรับแต่งปริมาณการเติมสารเคมี ตั้งค่าการโดสสาร เพื่อทดลองปริมาณการเติมได้ง่าย
ติดต่อทีมงานเอส ไรคส์ เพื่อแนะนำปั๊มเคมีสำหรับห้องแลป ห้องปฏิบัติการ ได้ที่ 02-322-3188, 091-7741198 (เป้การตลาด) หรือไลน์ sreich
 Email:
marketing@sreichcompany.com
www.sreichcompany.com
#ปั๊มเคมี #ปั๊มโดส #ปั๊มทนเคมี #Dosingpump #Meteringpump #ฟีดเคมี #เครื่องจ่ายเคมี #ปั๊มเคมีในห้องแลป #เอสไรคส์ #SReich4
     ปั๊มขับเคลื่อนด้วยแม่เหล็ก สูบส่งเคมีกัดกร่อน ปั๊มของเหลวผลิตจากประเทศสวีเดน มีขนาดมอเตอร์ให้เลือกตามความต้องการ ปั๊มมอเตอร์ขนาด 0.12 kW, 0.25 kW, 0.55 kW, 0.75 kW, 1.1 kW, 1.5 kW, 2.2 kW, 3 kW, 4kW ท่อเข้าออก ¾ นิ้ว และ 1 นิ้ว นิ้วครึ่ง และ 2 นิ้ว ปั๊มทำงานด้วยแม่เหล็ก จึงทำให้หมดกังวลเรื่อง เพลาร้าว เพลาแตก หัวปั๊มทำจากวัสดุทนสารเคมี พร้อมให้คำปรึกษาในการเลือกปั๊ม โดย เอส ไรคส์ ผู้เชี่ยวชาญด้านปั๊มเคมี
โทร 023223188, 0917741198 (เป้ การตลาด) หรือ ไลน์ sreich
Email: marketing@sreichcompany.com
www.sreichcompany.com
#ปั๊มเคมี #ปั๊มหอยโข่ง #ปั๊มจุ่ม #ปั๊มTapflo #ปั๊มสารเคมี #หาซื้อปั๊ม #ปั๊มแม่เหล็ก #ปั๊มน้ำยาชุบ #งานชุบ #งานเคลือบ #ปั๊มท่อ1นิ้ว #ปั๊มมอเตอร์ #ChemicalPump #MagneticPump #CentrifugalPump #ปั๊ม #ปั๊มสารเคมี #pump #tapflo

5
บริษัท เอส ไรคส์ ขอแนะนำ ปั๊มดับเบิ้ลไดอะแฟรม (Sanitary Pump)ที่นำเข้าและผลิตจากยุโรป ออกแบบมาเพื่อใช้ในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มโดยเฉพาะ เน้นสุขอนามัยเป็นหลักโดยใช้ลมขับเคลื่อนการทำงานปั๊ม จึงปลอดจากการใช้น้ำมันหล่อลื่น และใช้วัสดุสแตนเลสสตีล 316 L ซึ่งเป็นสแตนเลสเกรดดีที่นิยมใช้ในงานอาหาร ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก FDA ทำให้คุณมั่นใจได้ถึงเรื่องคุณภาพและสุขอนามัย
ติดต่อทีมงาน เอส ไรคส์ โทร 023223188, 0917741198 (เป้ การตลาด)
Email: marketing@sreichcompany.com
ID Line: sreich


#ปั๊มเคมี #ปั๊มโดส #ปั๊มไดอะแฟรม #ปั๊มหอยโข่ง #ปั๊มฟู้ดเกรด #ปั๊มสแตนเลส #ปั๊มดูดครีม #ปั๊มจุ่ม #ปั๊มบำบัดน้ำเสีย #ปั๊มติ๊ก #ปั๊มAODD #ปั๊มTapflo #ปั๊มEMEC #ปั๊มสูบน้ำ #ปั๊ม #ปั๊มสารเคมี #ปั๊มน้ำเสีย #สูบจ่ายเคมี #pump #tapflo #wastewater #dose #emec #spare


6
    เครื่องเติมสารเคมี ดิจิตอล บอกปริมาณการเติม เป็นลิตรต่อชั่วโมง Dosing Pump Digital stepper motor ด้วยเทคโนโลยีการจ่ายสารเคมีที่ควบคุมด้วยไมโครโปรเซสเซอร์ จ่ายสารเคมีที่มีความละเอียดและแม่นยำในการจ่ายสาร +1%
ปั๊มที่ถูกยอมรับในอุตสาหกรรมห้องแลป ที่ต้องการควบคุมปริมาณการเติมสารให้แม่นยำ วัสดุหัวปั๊มทำจากเทฟรอน (PVDF) ทนการกัดกร่อนของเคมีหลากหลาย อีกทั้งแผ่นไดอะแฟรมที่ทำงานตลอดเวลา ยังผลิตจาก เทฟรอน (PTFE) เพียวทั้งชิ้น
ปั๊มรองรับการรับสัญญาณ 4/20 mA รับสัญญาณเพาส์ pulse สั่งงานเป็นแบช Batch หรือ ppm หรือ %
ส่งมอบพร้อมอุปกรณ์ติดตั้งครบ มีทั้งท่อด้านดูดเคมี Suction hose ท่อด้านส่งเคมี delivery tube หัวกรองด้านดูด foot valve และวาล์วกันน้ำย้อนกลับด้านส่ง injection valve
#ปั๊ม #ปั๊มสารเคมี #ปั๊มโดส #สูบจ่ายเคมี #ฟีดปั๊ม #อะไหล่ปั๊ม #pump #wastewater #dose #เครื่องเติมสารเคมี #เครื่องเติมสารปรุงแต่ง #เครื่องเติมเคมี
โทร 023223188, 0917741198 (เป้ การตลาด)
ไลน์ไอดี sreich
Email : marketing@sreichcompany.com
7
จำหน่ายตุ๊กตาราคาถูก นุ่มนิ่มน่าฟัด น่ากอด มีจำหน่ายทั้ง ปลีก ขายส่งราคาโรงงาน
หรือหากต้องการสร้างรายได้ เสริม โดยไม่ต้องลงทุนสต๊อกสินค้า
เรามีกลุ่มตัวแทนจำหน่าย แบบdropship จัดส่งในนามตัวแทน
รับตัวแทนขายตุ๊กตาน่ารัก ราคาโรงงาน ขายปลีก ส่ง ตุ๊กตาแบบต่างๆมากมายราคาถูก
https://line.me/ti/g2/-ww6ThBCG6MpBX-F66Ryng
สั่งผ่านShopee : https://shp.ee/gzd8xph

เพจร้าน : www.facebook.com/tentenstory

โทร : 0924715699 | 0837566666

Line : @1010.storyเรามีกลุ่มตัวแทนจำหน่ายแบบdropship จัดส่งในนามตัวแทน กดเข้ากลุ่มได้เลยครับ
https://line.me/ti/g2/-ww6ThBCG6MpBX-F66Ryng8

ตุ๊กตาหมีหลับ 90ซม 25 นิ้ว มี 4 สี ขาว ครีม น้ำตาลเข้ม และชมพูเข้ม ผ้านุ่มนิ่มใยเด้ง
>> https://shp.ee/rkds2db <<

ถูกที่สุดลดรับปีใหม่ พร้อมส่ง ตุ๊กตาหมีหลับ
90ซม 25 นิ้ว มี 4 สี ขาว ครีม น้ำตาลเข้ม และชมพูเข้ม ผ้านุ่มนิ่มใยเด้ง

ตุ๊กตาสุดน่ารักผ้านุ่มมาก ผลิตจากวัสดุอย่างดีเป็นเส้นใยไมโคร เกรด A คุณภาพดีเยี่ยม จะมีความนุ่มนิ่มมากเป็นพิเศษ ไม่กักเก็บฝุ่น เพราะเป็นผ้านุ่มๆ ลื่นๆ ผ้าด้านนอกใช้เป็นผ้า EF Spendex 100% สามารถซักทำความสะอาดได้ ไม่ว่าจะเป็นซักมือ หรือซักเครื่อง หนุนนอน กอดได้ ไม่แฟบ ไม่ยุบ เพราะตุ๊กตาสามารถคืนตัวได้ เหมาะสำหรับลูกค้าทุกเพศ ทุกวัย สินค้าผลิตในประเทศไทย #มีบริการเก็บเงินปลายทาง


มีจำหน่ายทั้งปลีกและขายส่ง มีบริการเก็บเงินปลายทาง
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบ (Dropship)ไม่ต้องสต้อคของ


สั่งผ่านShopee : https://shp.ee/gzd8xph

เพจร้าน : www.facebook.com/tentenstory

เว็บไซต์ : https://tentenzstory.blogspot.com/

โทร : 0924715699 | 0837566666

Line : @1010.storyหรือหากต้องการสร้างรายได้ เสริม โดยไม่ต้องลงทุนสต๊อกสินค้า
เรามีกลุ่มตัวแทนจำหน่ายแบบdropship จัดส่งในนามตัวแทน กดเข้ากลุ่มได้เลยครับ
https://line.me/ti/g2/-ww6ThBCG6MpBX-F66Ryng


9
Xiaomi ได้เปิดตัวคอมพิวเตอร์ในรูปแบบ Tablet 2 in 1 ใหม่ล่าสุดโดยมีชื่อว่า Xiaomi Book S 12.4 ขนาดหน้าจอใหญ่
สุดถึง 12.4 นิ้ว และยังสามารถแยก Keyboard ออกได้พร้อมกับปรับองศาการใช้งานได้หลากหลายคอมพิวเตอร์นี้ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Qualcomm Snapdragon 8cx Gen 2 ที่มีขนาด 7 นาโนเมตรแต่กินไฟแค่
7W เท่านั้นให้ความเร็วสูงกว่า Intel Core i5 10th Gen และใช้ระบบปฏิบัติการ Windows 11 ในรูปแบบ X86-64

ทางด้านหน้าจอให้ความละเอียด 2560x1600 พิกเซล อัตราส่วน 16:10 พร้อมกับ Refresh 60Hz พร้อมกับค่าสี
DCI-P3 ระดับ 100% และความสว่างหน้าจอ 500 nits และตัวเครื่องทำจาก อะลูมิเนียม-แมกนีเซียมอัลลอยด์
ความบางเพียง 8.95 มิลลิเมตร น้ำหนัก 720 กรัม กระจก Gorilla Glass 3 ส่วน Keyboard ให้แบบ Full Size
มี Touchpad ขนาดใหญ่ พร้อมกับด้านหลังแบบ PU Leather ป้องกันน้ำและฝุ่นได้ดี  แถมใช้งานกับปากกาได้

ช่องเสียบครบทั้ง USB-C, ช่องเสียบหูฟัง ช่องใส่ microSD Card, ลำโพงทั้งหมด 2 จุด และมี RAM 8GB แบบ
LPDDR4x ความจำภายใน 256GB พร้อมกับ Wi-Fi 802.11 AC, Bluetooth 5.1 และมีไมโครโฟน 2 ตัวในตัว
ให้แบตเตอรี่ใช้งานได้นานสุด 13.4 ชั่วโมง รองรับกำลังชาร์จไฟ 65W

ส่วนราคามีดังนี้

Xiaomi Book S 12.4 ราคา 99 ยูโร หรือประมาณ 22,xxx บาท
Xiaomi Book S 12.4 Keybaord Cover ราคา99 ยูโร หรือประมาณ 5,5xx บาท
Xiaomi Book S 12.4 Cover ราคา 99 ยูโร หรือประมาณ 1,4xx บาท
Xiaomi SmartPen รองรับแรงกด 4,096 ระดับ ราคา 99 ยูโร หรือประมาณ 3,7xx บาท
โดยเริ่มจำหน่ายในบางประเทศแล้วเช่น สเปน, เยอรมัน และ เนเธอร์แลนด์ และบางประเทศในภูมิภาคยุโรป

สนับสนุนหลักโดย เว็บเด็ด ที่มีคนแตกรับรางวัลทุกวัน
ที่สุดที่คุณเคยเจอมา ที่นี้ที่เดียว ufabet


10

เปิดตัวเรือธง POCO F4 และ POCO X4 GT มาพร้อมชิปเซ็ตขุมพลัง POCO F4 และ POCO X4 GT สมาร์ทโฟนแห่งขุมพลังรุ่นล่าสุดจาก POCO
ที่รวมทุกจุดแข็งและความเร็วอันไร้ขีดจำกัดเอาไว้

POCO แบรนด์เทคโนโลยียอดนิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่รักเทคโนโลยี ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดทั่วโลก ‘POCO F4
และ POCO X4 GT’ สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมชิปเซ็ตที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน (best-in-class chipsets) ซึ่งมอบประสิทธิภาพ
อันทรงพลังในราคาเป็นมิตร

POCO F4 รวมจุดแข็งทั้งหมดของสมาร์ทโฟนเรือธงเอาไว้ ด้วยการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ขับเคลื่อนด้วย
โปรเซสเซอร์เรือธง Snapdragon® 870 POCO F4 มาพร้อมกับความถี่แกนหลักสูงสุดของแบรนด์ ในขณะที่ POCO
X4 GT เป็นเจ้าแห่งความเร็วในราคาที่จับต้องได้ที่ถูกปรับแต่งประสิทธิภาพให้ตอบโจทย์สายเกมมิ่งและสายเอ็นเตอร์เทน
เม้นท์ POCO X4 GT มาพร้อมกับชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 8100 ที่ให้ประสิทธิภาพการใช้พลังงานที่ดีที่สุดใน
ระดับเดียวกันแก่ผู้ใช้ พร้อมยกระดับประสิทธิภาพของโปรเซสเซอร์ระดับเรือธง

“ผลิตภัณฑ์เรือธงของ POCO นั้นมอบประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในทุกด้านเสมอ และในขณะที่เราได้นำเสนอ POCO F4 และ
POCO X4 GT เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าได้ทำตามสิ่งที่เราพูดไว้ในข้างต้นได้สำเร็จ เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ใช้กับชิปเซ็ต
Snapdragon® 870 และ MediaTek Dimensity 8100” มร.แองกัส หัวหน้าฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ของ POCO
Global กล่าว “การบรรลุมาตรฐานสูงสุดสำหรับความบันเทิงและในขณะเดียวกันก็ยังคงราคาที่สามารถเข้าถึงได้ นี่คือแนว
ทางที่บ่งบอกประสบการณ์เรือธงของ POCO”

POCO F4: ที่สุดแห่งขุมพลังด้วยจุดแข็งรอบด้าน
POCO F4 มาพร้อมกับชิปเซ็ตเรือธง Snapdragon® 870 และมีโปรเซสเซอร์ 7nm ที่รองรับ 5G1 มีแกนความถี่แกน
หลักสูงสุดของ POCO ที่ความเร็ว 3.2GHz พลังในการประมวลผลของ POCO F4 ช่วยให้ลดเวลาในการโหลดแอปสั้นลง
รองรับเกมกราฟิกระดับสูง และประสบการณ์การเลื่อนหน้าเว็บและแอปที่ราบรื่น ประสิทธิภาพระดับสูงคงอยู่ด้วยช่องเก็บ
ไอน้ำขนาดใหญ่พิเศษ 3,112 มม.² โดยการอัพเกรดเป็น LiquidCool Technology 2.0 POCO F4 ยังมี LPDDR5
RAM และ UFS 3.1 ROM ระดับเรือธง ที่จะช่วยให้เข้าถึงข้อมูลได้เร็วยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับการทำงานหลายอย่างพร้อม
กันระหว่างหลายแอปพลิเคชัน
POCO F4 ปัจจุบันเป็นรุ่นที่ตัวเครื่องบางที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ POCO มาพร้อมหน้าจอ E4 AMOLED ขนาด
6.67 นิ้ว และ DotDisplay ขนาดเล็กพิเศษเพียง 2.76 มม. ซึ่งเป็นหนึ่งในหน้าจอที่เล็กที่สุดในท้องตลาด
จอแสดงผลระดับเรือธงนี้มีอัตราการรีเฟรช 120Hz และอัตราการตอบสนองการสัมผัส 360Hz เพื่อลดความช้า
ในการตอบสนอง พร้อมความสว่างสูงสุดของหน้าจออยู่ที่ 1,300 nits POCO F4 ให้คุณมั่นใจได้ว่าในทุกช่วงเวลา
จะแสดงผลด้วยรายละเอียดด้วยค่าที่เหมาะสมและคมชัดที่สุด ลำโพงคู่ที่ผ่านการรับรองโดย Dolby Atmos®
ช่วยเพิ่มประสบการณ์ที่ดื่มด่ำด้วยการมอบเสียงไดนามิกที่คมชัด เพื่อผู้ใช้งานได้ดื่มด่ำและฟังก์ชันการทำงานที่มี
ประสิทธิภาพสูง จึงทำให้ POCO F4 คุ้มค่าที่สุดในแง่ของการนำเสนอความแข็งแกร่งแบบครบวงจรในกลุ่มเรือธง


นับเป็นครั้งแรกที่กล้องหลังสามตัวของ POCO F4 มาพร้อมระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบออปติคอล (OIS)
ที่กล้องหลัก 64 ล้านพิกเซล ซึ่งทำให้ได้ภาพชัดเจนและคมชัดแม้ในที่แสงน้อยใกล้เคียงกับช่วงเวลานั้นที่สุด
ทั้งนี้นอกจากกล้องหลัก 64 ล้านพิกเซลแล้ว ยังมาพร้อมกับกล้องอัลตร้าไวด์ 8 ล้านพิกเซล และกล้องมาโคร
2 ล้านพิกเซล ซึ่งเมื่อทั้งสามกล้องมารวมกันแล้วทำให้สามารถเก็บรายละเอียดของภาพได้อย่างดีที่สุด นอกจาก
นี้กล้อง 4K ของ POCO F4 ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์แสนสนุกและสะดวกสบายมากมาย อาทิ โหมดเซลฟี่แบบ
พาโนรามา โหมดกลางคืน AI Skyscaping 4.0 และ AI Erase 2.0 อีกด้วยPOCO F4 มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 4,500mAh (typ) และการชาร์จเทอร์โบ 67W ใช้เวลาเพียง 38 นาที
ในการชาร์จเต็ม 100%2 ด้วยแบตเตอรี่ที่ชาร์จจนเต็มนี้จะสามารถเล่นเกมได้นานสูงสุด 10 ชั่วโมง เล่นวิดีโอ
ได้ 21 ชั่วโมง และฟังเพลงได้ 119 ชั่วโมง3 POCO F4 ใช้เทคโนโลยี Middle Middle Tab (MMT) ซึ่งเป็น
วิธีการชาร์จอย่างรวดเร็วที่วงจรกระแสไฟฟ้าออกเป็นสองทิศทางเพื่อเพิ่มความเร็วในการชาร์จและความเสถียรโดย
คงประสิทธิภาพระดับสูงสุดไว้ได้ยาวนานยิ่งขึ้น

POCO X4 GT: เจ้าแห่งความเร็วประสิทธิภาพสูงสำหรับสายเกมมิ่งและสายเอ็นเตอร์เทนเม้นท์
POCO X4 GT ใช้ชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 8100 และโปรเซสเซอร์ TSMC ขนาด 5nm อันล้ำหน้า
ซึ่งให้ประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็วแก่ผู้ใช้ในขณะที่ยังคงใช้พลังงานต่ำและไม่ทำให้เครื่องร้อนเกินไป POCO
X4 GT มาพร้อมกับ LPDDR5 RAM และ UFS 3.1 ROM ระดับเรือธง ซึ่งทำให้ POCO X4 GT นี้เป็นรุ่นที่มี
หน่วยความจำและที่เก็บข้อมูลที่เร็วที่สุดของ POCO รองรับการเล่นเกมอัตราเฟรมสูง ระบบระบายความร้อน
LiquidCool Technology 2.0 ช่วยให้ SoC เย็นและคงประสิทธิภาพการทำงานที่ราบรื่น ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถ
ใช้ POCO X4 GT ได้ถึงขีดจำกัดของตัวเครื่อง

นับเป็นการเปิดตัวครั้งแรกสำหรับผลิตภัณฑ์ของ POCO กับนวัตกรรมใหม่กับจอแสดงผล LCD 20.5:9
ใน POCO X4 GT ที่ทำให้อุปกรณ์จับถนัดมือและถือง่ายขึ้น และด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบหน้าจอ LCD
ที่ดีที่สุดในท้องตลาด POCO X4 GT มาพร้อมกับหน้า จอ LCD True Display ซึ่งนับเป็นรุ่นแรกของ
POCO ที่ใช้หน้าจอนี้อีกด้วย นอกจากนี้หน้าจอจะมีการปรับอุณหภูมิสีของจอแสดงผลตามสภาพแสงแวด
ล้อมภายนอกอีกด้วยซึ่งจะช่วยให้เกิดการรับชมได้อย่างสบายตา เพื่อมอบประสบการณ์การรับชมที่สะดวก
สบาย POCO X4 GT ช่วยลดแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายได้ถึง 30%4 POCO X4 GT นำเสนอสีได้กว่า
พันล้านสีและรองรับช่วงสีกว้าง DCI-P3 เพื่อภาพที่คมชัดยิ่งขึ้นและรายละเอียดที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นบนหน้าจอ

POCO X4 GT ชาร์จแบตเตอรี่ขนาด 5,080mAh (typ) อย่างรวดเร็วและปลอดภัยด้วยการชาร์จแบบ
เทอร์โบ 67W ในการชาร์จให้เต็ม5 ใช้เวลาเพียง 46 นาที ซึ่งภายใน 6 นาที สามารถชาร์จได้ถึง 25%
และหลังจาก 30 นาที ชาร์จขึ้นไปได้ถึง 85%6 POCO X4 GT ใช้เทคโนโลยี Middle Middle Tab
(MMT) ช่วยให้คุณสามารถเล่นเกมได้นานกว่า 90 นาทีด้วยการชาร์จเพียง 10 นาที

ด้วยกล้องหลัง 3 ตัวที่ใช้งานได้หลากหลายและลำโพงสเตอริโอจาก Dolby Atmos® ทำให้ POCO
X4 GT เป็นกล้อง 4K ที่มีฟีเจอร์ที่สะดวกสบายและยอดเยี่ยมที่ช่วยให้ผู้ใช้เข้าถึงศักยภาพในการสร้างสรรค์
ของตนได้อย่างเต็มที่ ด้วยกล้องหลัก 64 ล้านพิกเซล กล้องอัลตร้าไวด์ 8 ล้านพิกเซล และกล้องมาโคร
2 ล้านพิกเซล ช่วยให้บันทึกภาพภาพถ่ายได้ทุกรายละเอียดไม่ว่าจะใกล้หรือไกล และถ่ายเซลฟี่คุณภาพสูง
ด้วยกล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล พร้อม 19 vlog templates ยอดฮิตที่ติดตั้งไว้ให้ในตัวเครื่องแล้ว เช่น
เดียวกับฟังก์ชัน Drafts ที่ติดตั้งมาให้เพื่อผู้ใช้จะสามารถถ่ายทำหนังและแก้ไขเนื้อหาที่มีคุณภาพได้ตั้งแต่เริ่มต้น

ข้อมูลการวางจำหน่าย POCO F4 และ POCO X4 GT
POCO F4 มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Night Black, Moonlight Silver และ Nebula Green โดยมีความจุ
ให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ 6GB+128GB และ 8GB+256GB

สำหรับ POCO X4 GT จะวางจำหน่ายทั้งหมด 3 สี ได้แก่ Black, Silver และ Blue โดยมีความจุให้เลือก
2 ขนาด ได้แก่ 8GB+128GB และ 8GB+256GB
เว้บเด็ดเว็บดัง แจกฟรีเครดิต
และโปรโมชั่นใหม่ๆ ทุกวันเดือน
รับรองความมันส์ การันตีความสนุก
ufabet
ໜ້າ: [1] 2 3 ... 10
รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

ลงประกาศฟรี ลงประกาศฟรี ลงประกาศฟรี

ບໍລິການ ລົງໂຄສະນາ ເພິ່ມຍອດຂາຍ ຂະຫຍາຍລາຍຮັບ