รับติดแบนเนอร์ราคาถูก รับติดป้ายโฆษณา
Lao Free Classified ສູນຮວມສິນຄ້າສປປ.ລາວ-ໄທ ລົງໂຄສະນາຟຣີ ຂາຍເຄື່ອງຟຣີ ໂປໂໝດເວັບຟຣີ ປະກາດຫາວຽກຟຣີ
โปรโมทเว็บ, รับโฆษณาสินค้า

อุปกรณ์ออกบูธ

รับติดตั้งตาข่ายกันนก โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ อบรมปั้นจั่น

ไนโตรเจนเหลว รับติดแบนเนอร์ รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม รับติดแบนเนอร์ รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

**ประกาศ!! เนื่องจากต้นทุนค่าโฮสติ้งสูงขึ้นมาก รบกวนสมาชิกใหม่(สมัครใหม่จะยังไม่อนุมัติ จนกว่าจะโอน) และเก่า(ทุกUserจะโดนลบ หากไม่โอนช่วย)
โอนช่วยค่าโฮส ปีละ 200 บาท ด้วยนะครับ ติดต่อ Add Line : @posthitz ขอบคุณมากครับ

สเต็ปวางแผนซื้อบ้าน เก็บเงินอย่างไรให้ได้เงินล้าน

jbtsaccount

  • *
  • 31
  • +0/-0
    • ເບິ່ງລາຍລະອຽດ
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก
                 กว่าจะเก็บเงินซื้อบ้าน ได้สักหลังไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับคนฐานะปานกลาง การซื้อบ้านไม่ใช่แค่ว่าคำนวณเงินออม เงินดาวน์ และค่างวดได้แล้วในทางปฏิบัติจะทำสำเร็จตามแผน เพราะในระหว่างผ่อนจ่ายนานหลายสิบปีอาจมีอุปสรรคบางอย่างเข้ามาแทรกทำให้แผนล่มกลางคันก็ได้ ไอเดียเก็บเงินล้านไว้ก่อนช่วยให้เหลือค่างวดน้อยและผ่อนจ่ายสบายกระเป๋าที่สุด ปัญหาอยู่ที่ว่าทำอย่างไรจึงจะเก็บเงินล้านได้ เรามีคำแนะนำ 5 สเต็ปมาฝากกันดังนี้

                 1.เก็บเงินก้อนแรกสำหรับดาวน์บ้าน 20% ก่อนอื่นต้องคิดว่าเป็นการเก็บเงินดาวน์เพื่อสร้างเงื่อนไขให้รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น ทำให้เก็บเงินได้โดยไม่กดดันตัวเองจนเกินไป การฝากประจำทุกวันนี้อาจไม่ได้ดอกเบี้ยงอกเงยสักเท่าไร แต่ถือเป็นวิธีที่ปลอดภัยและสร้างวินัยการออมในระยะยาว มนุษย์เงินเดือนอาจเก็บเงินล้านจากการหักเงินเดือนประจำไม่ได้ แต่ถือเป็นหนึ่งในช่องทางการออมเงินวางแผนซื้อบ้านแลกเงินอย่างรอบคอบ

                 2.เก็บเงินด้วยการตั้งงบประมาณใช้จ่ายต่อวันและต่อเดือน โดยใช้เงินเดือนหรือรายได้เป็นตัวตั้งต้นและหักค่าใช้จ่ายหลัก เช่น ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ค่าเช่าบ้าน ค่าเดินทาง จากนั้นนำเงินที่เหลือมาวางแผนค่าใช้จ่ายในแต่ละวัน รวมกันเป็นค่าใช้จ่ายส่วนตัวในแต่ละเดือน เมื่อออมเงินฝากประจำด้วยการตัดบัญชีอัตโนมัติเก็บเงินเท่ากันเป็นประจำทุกเดือนแล้ว เงินเหลือเก็บจากงบใช้จ่ายยังเพิ่มเลเวลการเก็บออมได้อีกด้วย

                 3.ลดค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือน การประหยัดหมายถึงใช้จ่ายในสิ่งที่จำเป็นและเลิกพฤติกรรมฟุ่มเฟือย เช่น ค่าอาหารมื้อหรู กาแฟแบรนด์ดัง สินค้าราคาเซลล์ ของใช้กระจุกกระจิกบางอย่างไม่ต้องมีก็ได้ ช่วยลดทอนรายจ่ายได้ไม่น้อย หากมีหนี้สิน โดยเฉพาะหนี้บัตรเครดิต วิธี เก็บ เงิน ล้านให้ได้เร็วคือต้องหาวิธีเคลียร์หนี้ให้หมดเร็วที่สุด หมดหนี้แล้วเงินที่เหลือจะกลายเป็นเงินเก็บโดยปริยาย

                 4.แบ่งเงินเก็บไปลงทุนให้งอกเงย ไม่ว่าจะใช้เงินไปในการลงทุนทำอาชีพเสริมเพิ่มรายได้ หรือการลงทุนซื้อพันธบัตรรัฐบาลหรือลงทุนในกองทุนรวมต่าง ๆ เป็น วิธี เก็บ ตัง ที่ทำให้เงินงอกเงยอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญคือการลงทุนมีความเสี่ยงต้องพิจารณาเลือกกองทุนที่ปลอดภัย มีความเสี่ยงต่ำ และให้ผลตอบแทนคุ้มค่า ทำให้เงินเก็บงอกเงยมากขึ้นอีก

                  5.วางแผน ซื้อ บ้าน ควรเลือกสินเชื่อบ้านที่มีข้อเสนอดีที่สุด เหมาะกับกำลังทรัพย์ของตัวเองที่สุด โดยเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ยและระยะเวลาผ่อนชำระ สถาบันการเงินกำหนดอัตราดอกเบี้ยคงที่และอัตราดอกเบี้ยลอยตัวแตกต่างกัน คำนวณว่าต้องจ่ายดอกเบี้ยรวมทั้งหมดเท่าไร รวมกับค่าธรรมเนียมต่าง ๆ จากนั้นวางแผนการเงินอย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจเลือกสินเชื่อที่ตอบโจทย์ได้ดีที่สุด

                 อยากมีบ้านของตัวเองไม่ใช่เรื่องไกลเกินฝัน เก็บ เงิน ซื้อ บ้าน ต้องวางแผนผ่อนจ่ายเงินต้นและดอกเบี้ยแต่ละงวดแบบสบาย ไม่เกิน 30% ของรายได้ซึ่งมนุษย์เงินเดือนและคนรายได้ปานกลางรับมือไหว ทำให้ไม่มีแรงกดดันมากเกินไป ขอเพียงมีวินัยการเงินและระวังการใช้จ่ายสม่ำเสมอยิ่งมีโอกาสเก็บเงินล้านได้เร็วขึ้น

ที่มาข้อมูล:
-
-
ไอเดีย-เก็บเงินซื้อบ้าน-สำหรับคน-gen-y-และ-gen-z
-

-
คู่มือซื้อขาย/7-วิธีออมเงิน-10-ปี-มีเงินเก็บ-7-หลัก-23024
-

 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

ลงประกาศฟรี ลงประกาศฟรี ลงประกาศฟรี

ບໍລິການ ລົງໂຄສະນາ ເພິ່ມຍອດຂາຍ ຂະຫຍາຍລາຍຮັບ