Lao Free Classified ສູນຮວມສິນຄ້າສປປ.ລາວ-ໄທ ລົງໂຄສະນາຟຣີ ຂາຍເຄື່ອງຟຣີ ໂປໂໝດເວັບຟຣີ ປະກາດຫາວຽກຟຣີ
โปรโมทเว็บ, รับโฆษณาสินค้า

อุปกรณ์ออกบูธ

รับติดตั้งตาข่ายกันนก โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก เน็ตบ้าน ip option บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป อบรมปั้นจั่น

ไนโตรเจนเหลว บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก

บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ เช่าเครื่องเสียง รับติดแบนเนอร์

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ รับทำรั้ว แพแอร์กาญจนบุรี รับรีโนเวท รับติดแบนเนอร์

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

แนะนำที่สุดของโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมขอนแก่นที่ครบครันทุกด้านของการอยู่

jbtsaccount

  • *
  • 30
  • +0/-0
    • ເບິ່ງລາຍລະອຽດ
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก
แนะนำที่สุดของโครงการบ้านเดี่ยวและ ทาวน์โฮม ขอนแก่น ที่ครบครันทุกด้านของการอยู่อาศัย

   จังหวัดขอนแก่นถือเป็นจังหวัดใหญ่ที่มีความเจริญในหลาย ๆ ด้านและมีธุรกิจต่าง ๆ เกิดขึ้นมามากมาย สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านทั้งสำหรับการอยู่อาศัยและการลงทุน การเลือกซื้อ โครงการบ้าน หรือ บ้านจัดสรร ขอนแก่น เป็นแนวทางที่มีความน่าสนใจ เนื่องจากมีทำเลที่ตั้งที่ดีมีแนวโน้มการเติบโตและเพิ่มมูลค่าในอนาคตได้อีกด้วย เช่นนั้นเราจะพาไปรู้จักกับ 2 โครงการบ้านใหม่ 2564 จากแสนสิริ ซึ่งเป็น บ้านจัดสรร ขอนแก่น  ที่มีความสมบูรณ์ในทุกด้าน

   สำหรับโครงการแรกขอนำเสนอ บ้านเดี่ยว ขอนแก่น ที่มีความเรียบหรูให้ความรู้สึกเหมือนว่าคุณอยู่ท่ามกลางรีสอร์ทสวยมีธรรมชาติรายล้อม นั่นก็คือ โครงการบ้านเดี่ยว บุราสิริ บึงหนองโคตร ขอนแก่น ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองขอนแก่นจึงถือเป็นโครงการบ้านที่อยู่ในทำเลดีเพราะเดินทางไปยังสถานที่สำคัญและแหล่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย โดย บ้านเดี่ยว ขอนแก่น แห่งนี้อยู่ใกล้กับท่าอากาศยานขอนแก่น 4 กิโลเมตร มหาวิทยาลัยขอนแก่น 5.5 กิโลเมตร ห้างเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น 3 กิโลเมตร สถานีรถไฟขอนแก่น 3 กิโลเมตร โรงพยาบาลกรุงเทพขอนแก่นไม่ถึง 3 กิโลเมตร เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นทำเลทองของ บ้านจัดสรร ขอนแก่น ที่หลาย ๆ คนต้องการ

   ดีไซน์ของ บุราสิริ บึงหนองโคตร ขอนแก่น มีความสวยงามที่ผสานเข้ากับเอกลักษณ์ของความเป็นอีสาน สอดแทรกมาด้วยนวัตกรรมอันทันสมัยทั้งภายในและภายนอก บ้านจัดสรร เช่น การใช้สีทาบ้านแบบ UV SHIELD ที่จะช่วยลดการสะสมความร้อนจากรังสียูวีที่ส่องมาถึงตัวบ้าน การใช้ TINTED GLASS ที่ช่วยลดความร้อนของตัวบ้านเช่นกัน และอีกหนึ่งสิ่งที่มีความน่าสนใจของ บ้าน ขอนแก่น คือ HOME AUTOMATION สัญญาณกันขโมยภายในบ้านที่มีการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน เรียกได้ว่าเป็น บ้านเดี่ยว ที่มีความครบทุกความต้องการจริง ๆ สำหรับราคาของบ้านในโครงการแห่งนี้เริ่มต้นที่ 6 – 8 ล้านบาท

   โครงการต่อมาที่ขอนำเสนอคือ อณาสิริ มะลิวัลย์ ขอนแก่น เป็นโครงการที่มีทั้งแบบบ้านเดี่ยว บ้านแฝดและบ้าน ทาวน์โฮม ขอนแก่น โดยได้รับแรงบันดาลใจจากท้องถิ่นมาประยุกต์ร่วมกันกับฟังก์ชันในการออกแบบบ้านจาก Sansiri ที่ทันสมัยจึงมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างไม่เหมือนกับโครงการไหน ทั้งยังมีนวัตกรรมของบ้านเดี่ยว บ้านแฝดและบ้าน ทาวน์โฮม ขอนแก่น ที่มีความน่าสนใจ ซึ่งประกอบไปด้วยช่องแสง Skylight ตรงบริเวณบันไดบ้านทำให้บ้านมีความสว่างมากขึ้น ทั้งยังช่วยให้ บ้าน ดูมีความกว้างและมีความโปร่งโล่งมากยิ่งขึ้น ในส่วนของห้องนอนก็มี High Ceiling ตัวเพดานค่อนข้างสูงจากพื้นทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกได้ถึงพื้นที่ที่มากขึ้น UV Shield การใช้สีทาบ้านที่ช่วยสะท้อนแดดออกจากตัวบ้านและ Tinted Glass การใช้กระจกที่ช่วยตัดแสงออกจากตัวบ้าน นอกจากนั้นยังได้มีการลงเข็มในบริเวณครัวหลังบ้านเพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับตัวบ้านมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

   ที่ตั้งของโครงการ บ้าน ขอนแก่น แห่งนี้อยู่บนถนนมะลิวัลย์ซึ่งเป็นถนนใหญ่ในอำเภอเมืองขอนแก่น ดังนั้นการเดินทางจึงสะดวกสบายมาก ๆ ทั้งยังใกล้กับมหาวิทยาลัยขอนแก่น ห้างเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น โรงพยาบาลกรุงเทพขอนแก่นและท่าอากาศยานขอนแก่น เป็นต้น สำหรับราคาบ้านในโครงการนี้เริ่มต้นที่ 2.29 ล้านบาทเท่านั้น ถือเป็น บ้าน ขอนแก่น อีกหนึ่งโครงการที่ไม่ควรพลาด

   จะเห็นได้ว่าทั้งบ้านเดี่ยว ขอนแก่น และทาวน์โฮม ขอนแก่น จากแสนสิริ ล้วนแล้วแต่เป็นโครงการที่มีองค์ประกอบและปัจจัยต่าง ๆ ที่ดีสำหรับการอยู่อาศัยและการลงทุน หากสนใจและต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าดูได้ที่ และอย่าลืมศึกษาวิธีการโปะบ้านไว้ด้วยนะที่มาข้อมูล


 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

ลงประกาศฟรี ลงประกาศฟรี ลงประกาศฟรี

ບໍລິການ ລົງໂຄສະນາ ເພິ່ມຍອດຂາຍ ຂະຫຍາຍລາຍຮັບ