Lao Free Classified ສູນຮວມສິນຄ້າສປປ.ລາວ-ໄທ ລົງໂຄສະນາຟຣີ ຂາຍເຄື່ອງຟຣີ ໂປໂໝດເວັບຟຣີ ປະກາດຫາວຽກຟຣີ

ຄ້າຂາຍ ລົງປະກາດຟີ ຂາຍສິນຄ້າຟີ ໂຄສະນາສິນຄ້າຟີ ຕະຫຼອດ 24 ຊົ່ວໂມງ. => ອະສັງຫາລິມະຊັບ => ຂໍ້ຄວາມທີ່ເລິ່ມໂດຍ: unyana ຄົ້ນຫາທີ່ ພະຈິກ 23, 2021, 09:47:34 pm

ຫົວຂໍ້: เปิดชมคอนโดใหม่แถวจรัญ สวยทันสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
ເລິ່ມຫົວຂໍ້ໂດຍ: unyana ຄົ້ນຫາທີ່ ພະຈິກ 23, 2021, 09:47:34 pm
ย่านจรัญสนิทวงศ์และปิ่นเกล้านั้นถือว่าเป็นโซนที่พักอาศัยยอดนิยมอีกแห่งของคนกรุงเทพฯ โดยจุดเด่นของพื้นที่ในย่านนี้คือเป็นโซนชุมชนเก่าใกล้กับสถานที่สำคัญหลายแห่ง จึงทำให้บริเวณนี้มีคอนโดปิ่นเกล้าและคอนโดจรัญไว้เป็นทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการพักอาศัยอยู่ในโซนพื้นที่ย่านนี้
ดีคอนโด ธาร จรัญ เป็นหนึ่งในโครงการคอนโด (https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม)มิเนียมใหม่พร้อมอยู่แบบ Low Rise ความสูง 8 ชั้นจากค่ายแสนสิริที่น่าสนใจมากในกลุ่มของคอนโดแถวจรัญและคอนโดปิ่นเกล้า
ทำเลที่ตั้งของคอนโดจรัญสนิทวงศ์โครงการนี้อยู่ในซอยเอราวัณ บนถนนเลียบทางรถไฟตลิ่งชัน แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย ซึ่งสามารถลัดเลาะไปยังถนนหลักหลายเส้นได้สะดวกทั้งยังเป็นย่านที่เต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ตลาดสดและวัด พร้อมห้างค้าปลีกสมัยใหม่อย่างฟู้ดวิลล่า แม็คโครและมีคอมมูนิตี้มอลล์อย่างเซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้าและเดอะเซอเคิล อยู่ไม่ห่างจากโครงการคอนโดแถวจรัญแห่งนี้ด้วย รวมถึงยังมีสถาบันการศึกษาชั้นนำและสถานพยาบาลอยู่ใกล้ ๆ อีกหลายแห่งทั้งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร โรงเรียนนานาชาติเคนซิงตัน โรงพยาบาลศิริราช โรงพยาบาลธนบุรีและโรงพยาบาลตา หู คอ จมูก เป็นต้น 
(https://www.sansiri.com/condominium/dcondo-tann/images/gallery/dcondo-tann-condominium-gallery-01.jpg)
ที่สำคัญคอนโดจรัญสนิทวงศ์โครงการนี้ยังถือเป็นหนึ่งในโครงการคอนโดติดรถไฟฟ้าพร้อมอยู่ (https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม)ด้วยอยู่ห่างจากสถานีบางขุนนนท์ของรถไฟฟ้า MRT เพียง 1.9 กม.เท่านั้นและในอนาคตพื้นที่บริเวณนี้ยังจะเป็นจุดรวมของโครงการรถไฟฟ้า 3 สาย คือ รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สายสีส้มและรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง จึงถือว่าคอนโดปิ่นเกล้าแห่งนี้มีที่ตั้งบนทำเลรถไฟฟ้าที่มีศักยภาพสูงไม่แพ้กลุ่มคอนโดใกล้ bts เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางสะดวกด้วยทางด่วนศรีรัชและเลือกเดินทางด้วยเรือโดยสารที่ท่าเรือวังหลังก็ได้เช่นกัน
คอนโดพร้อมอยู่โครงการนี้ได้รับการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นผสมผสานกับบรรยากาศเป็นธรรมชาติร่มรื่นและผ่อนคลายแบบบ้านสวนทั้งยังออกแบบฟังก์ชันพื้นที่ได้อย่างลงตัวสำหรับการใช้งานอีกด้วย โดยห้องพักแต่ละยูนิตในคอนโดจรัญโครงการนี้จะมีช่องแสงที่ทอดยาวต่อเนื่องพร้อมฝ้าเพดานสูง 2.50 เมตร จึงให้ความรู้สึกโปร่งโล่งพร้อมส่วนของ Foyer บริเวณโซนต้อนรับที่เพิ่มความเป็นสัดส่วนลงตัวภายในห้อง เช่นเดียวกับบริเวณทำอาหารหรือครัวขนาดย่อมได้ออกแบบให้ง่ายต่อการกั้นพื้นที่เป็นส่วนทำครัวโดยเฉพาะ ห้องพักทุกยูนิตในคอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่ โครงการนี้ออกแบบและตกแต่งภายในไว้เรียบร้อยพร้อมตู้เสื้อผ้า โต๊ะอาหาร เตียง ผ้าม่านและเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครันสามารถหิ้วกระเป๋าใบเดียวเข้ามาพักอาศัยได้ทันที โดยโครงการคอนโด แห่งนี้มีแบบห้องให้เลือกถึง 2 สไตล์ได้แก่
-   ห้องแบบ 2 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่ 54.75 ตารางเมตร
-   ห้องแบบสตูดิโอ มีขนาดพื้นที่ 26.52 - 27.23 ตารางเมตร
นอกจากห้องพักที่มีการออกแบบอย่างสวยงามลงตัวและมีความทันสมัยแล้ว คอนโดจรัญสนิทวงศ์จากค่ายแสนสิริโครงการนี้ก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้แล้วอย่างครบครันสำหรับทุกสไตล์การใช้ชีวิต ทั้งในส่วนของคลับเฮาส์หรูที่โอบล้อมไว้ด้วยสระว่ายน้ำแบบ Lap Pool ใจกลางโครงการ สวนสวยยอดตึก “Roof Garden” ห้องฟิตเนส จากุซซี่ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Co - Working Space ที่มาพร้อมกับอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสำหรับรองรับการทำงานและประชุมย่อย ในส่วนของระบบการรักษาความปลอดภัยของคอนโดจรัญแห่งนี้นั้นถือว่ามีความเข้มงวดมากซึ่งสามารถสร้างความอุ่นใจให้กับผู้พักอาศัยได้เป็นอย่างดี โดยมีทั้งเจ้าหน้าที่ดูแลตลอด 24 ชม. ควบคุมการเข้าออกโครงการด้วยระบบ Key Card และยังใช้เทคโนโลยี LIV- 24 ช่วยดูแลความปลอดภัยแบบเรียลไทม์จากศูนย์ควบคุมอีกด้วย
โดยคอนโดแถวจรัญโครงการนี้มีราคาเริ่มต้นเพียง 1.79 - 1.99 ล้านบาทเท่านั้น หากสนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/condominium/dcondo-tann/th/
คลิกชมคอนโดปิ่นเกล้าเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/condominium/dcondo-tann/th/ (https://www.sansiri.com/condominium/dcondo-tann/th/)
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่าโอนคอนโด ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/content/view/คำแนะนำกู้บ้าน-ค่าธรรมเนียมโอนบ้าน-คอนโด-ทาวน์โฮม-เรื่องสำคัญที่ต้องรู้/th (https://www.sansiri.com/content/view/คำแนะนำกู้บ้าน-ค่าธรรมเนียมโอนบ้าน-คอนโด-ทาวน์โฮม-เรื่องสำคัญที่ต้องรู้/th)