รับติดแบนเนอร์ราคาถูก รับติดป้ายโฆษณา
Lao Free Classified ສູນຮວມສິນຄ້າສປປ.ລາວ-ໄທ ລົງໂຄສະນາຟຣີ ຂາຍເຄື່ອງຟຣີ ໂປໂໝດເວັບຟຣີ ປະກາດຫາວຽກຟຣີ
โปรโมทเว็บ, รับโฆษณาสินค้า

อุปกรณ์ออกบูธ

รับติดตั้งตาข่ายกันนก โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ อบรมปั้นจั่น

ไนโตรเจนเหลว รับติดแบนเนอร์ รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม รับติดแบนเนอร์ รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

**ประกาศ!! เนื่องจากต้นทุนค่าโฮสติ้งสูงขึ้นมาก รบกวนสมาชิกใหม่(สมัครใหม่จะยังไม่อนุมัติ จนกว่าจะโอน) และเก่า(ทุกUserจะโดนลบ หากไม่โอนช่วย)
โอนช่วยค่าโฮส ปีละ 200 บาท ด้วยนะครับ ติดต่อ Add Line : @posthitz ขอบคุณมากครับ

รู้ยังว่าค่าใช้จ่ายในการซื้อบ้านมีอะไรบ้าง หาคำตอบได้ที่นี่

unyana

  • *
  • 17
  • +0/-0
    • ເບິ່ງລາຍລະອຽດ
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก
ใครก็ตามที่เริ่มทำงานได้มาสักระยะหนึ่งแล้วและมีความมั่นคงในเรื่องของรายได้พอสมควร สิ่งที่เริ่มคิดต่อไปก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของการอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง และคงมีบ้างเหมือนกันที่กำลังมองหาโครงการบ้าน ทาวน์โฮม หรือว่าคอนโดติดรถไฟฟ้าที่น่าสนใจ แต่เนื่องจากเป็นการซื้อด้วยเงินก้อนใหญ่ผู้คนส่วนมากจึงไม่สามารถที่จะซื้อได้ด้วยเงินสด ซึ่งก็ไม่ใช่ปัญหาอะไรเพราะว่าสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยจากธนาคารนั้นเป็นคำตอบให้กับคุณได้ เมื่อได้โครงการบ้านที่ถูกใจแล้วหลายคนจึงเริ่มคิดว่าเรามีเงินดาวน์อยู่เท่าไหร่ แต่นอกจากเรื่องนี้แล้วก็ยังมีเรื่องของค่าจดจำนอง รวมไปถึงค่าโอนคอนโด บ้าน หรือว่าทาวน์โฮมที่หลายคนมักจะมองข้ามไป ก่อนหน้านี้ค่าใช้จ่ายดังกล่าวนั้นอาจจะเป็นเงินก้อนใหญ่แต่ถือว่าเป็นโชคดีของผู้ที่ซื้ออสังหาริมทรัพย์ในปีนี้เพราะทางรัฐได้มีโครงการลดค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้นตามมาดูกันได้เลยครับ
   เงินส่วนแรกที่ทุกคนจะต้องเตรียมสำหรับการกู้บ้านก็คือ เงินดาวน์ ซึ่งเรานั้นขอแนะนำว่าให้เตรียมไว้ 10% ของราคาที่โครงการกำหนดไว้เพราะว่าเป็นไปได้ยากที่การกู้นั้นจะทำได้แบบ 100% สมมุติว่าถ้าคุณพบโครงการคอนโดพร้อมอยู่ซึ่งคุณสนใจ เมื่อมีเงินดาวน์แล้วต่อมาก็คือ ค่าโอนคอนโด ซึ่งโดยปกติแล้วจะคิดในอัตรา 2% ของราคาซื้อขาย เช่น ซื้อคอนโดราคา 3 ล้านบาท ค่าโอนจะเท่ากับ 6 หมื่นบาท โดยส่วนใหญ่ผู้ซื้อและผู้ขายจะร่วมรับผิดชอบส่วนนี้กันคนละครึ่ง อีกค่าใช้จ่ายที่สำคัญก็คือ ค่าจดจำนอง หรือเรียกอีกอย่างว่าค่าธรรมเนียมจดจำนองที่ดิน ซึ่งจะคิดเป็น 1% ของราคาซื้อขายซึ่งเป็นส่วนที่ผู้ซื้อต้องรับผิดชอบ สังเกตได้ว่าเมื่อนำสองส่วนนี้มารวมกันค่อนข้างจะเป็นเงินก้อนใหญ่หากไม่ได้เตรียมไว้ก็คงลำบากเป็นแน่ แต่สำหรับปี 2564 มีความพิเศษเกิดขึ้นครับ!
   สำหรับใครก็ตามที่ซื้อทาวน์โฮม คอนโด หรือว่าที่อยู่อาศัยประเภทอื่น ๆ ซึ่งมีราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท ทางรัฐก็ได้ออกมาตรการลดค่าใช้จ่ายสองส่วนนี้เหลือเพียงรายการละ 0.01% เท่านั้น เช่น เดิมทีโครงการคอนโดนั้นมีราคาที่ 3 ล้านบาท คุณนั้นจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมจดจำนองที่ดิน 3 หมื่นบาท แต่ในอัตราใหม่นี้จะเหลือเพียง 300 บาทเท่านั้น เช่นเดียวกับค่าโอนคอนโดซึ่งเดิมทีต้องจ่ายแพงกว่าแต่ตอนนี้ก็จ่ายเท่ากัน
   อย่างไรก็ตามสำหรับโครงการบ้านเดี่ยวหรือว่าคอนโดที่มีราคาสูงกว่า 3 ล้านบาท ยังคงใช้อัตราเดิม ฉะนั้นใครจะซื้อก็ควรพิจารณาให้ดีว่านอกจากเงินดาวน์แล้วเรามีเงินพร้อมสำหรับส่วนนั้นหรือไม่ นอกจากค่าโอนและค่าจดจำนองแล้วก็ยังคงจะมีค่าใช้จ่ายอื่น ๆ อีก เช่น ค่าอากรแสตมป์และค่าภาษี แต่ในส่วนนี้ผู้ขายนั้นจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบเราจึงขอไม่นำมาพูดถึงในวันนี้ ยกเว้นว่าคุณนั้นเป็นผู้ซื้ออสังหาริมทรัพย์มาเพื่อการลงทุน เมื่อจะขายต่อก็ต้องดูค่าใช้จ่ายส่วนนี้เพิ่มเติมอีกทีหนึ่ง
   คงเห็นแล้วว่าค่าโอนและค่าธรรมเนียมจดจำนองที่ดินที่ลดลงนั้นให้ประโยชน์กับผู้ที่ต้องการซื้อที่อยู่อาศัยในช่วงนี้มาก ๆ ฉะนั้นหากคุณมีเงินดาวน์พร้อมและพบเจอกับโครงการที่น่าสนใจเรียบร้อยแล้ว ก็อย่าลังเลที่จะไปติดต่อขอสินเชื่อกับธนาคารเพราะไม่แน่ว่าพ้นปี 2564 ไปแล้วจะยังมีอัตราพิเศษแบบนี้อยู่หรือไม่
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมจดจำนองที่ดิน ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/content/view/คำแนะนำกู้บ้าน-ค่าธรรมเนียมโอนบ้าน-คอนโด-ทาวน์โฮม-เรื่องสำคัญที่ต้องรู้/th

 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

ลงประกาศฟรี ลงประกาศฟรี ลงประกาศฟรี

ບໍລິການ ລົງໂຄສະນາ ເພິ່ມຍອດຂາຍ ຂະຫຍາຍລາຍຮັບ