Lao Free Classified ສູນຮວມສິນຄ້າສປປ.ລາວ-ໄທ ລົງໂຄສະນາຟຣີ ຂາຍເຄື່ອງຟຣີ ໂປໂໝດເວັບຟຣີ ປະກາດຫາວຽກຟຣີ
โปรโมทเว็บ, รับโฆษณาสินค้า

อุปกรณ์ออกบูธ

ประกันออนไลน์ราคาถูก โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก ลวดตาข่าย, ตะแกรงเหล็ก แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบินออนไลน์ จองโรมแรมทั่วโลก ตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป อบรมปั้นจั่น

ไนโตรเจนเหลว บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก

บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ยาดม -120x1205fe3d6b9d1c0c00d.gif 918kiss เช่าเครื่องเสียง ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

ตัดต่อสายพานลำเลียง joker888 รับทำรั้ว แพแอร์กาญจนบุรี รับรีโนเวท pussy888

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

แบบบ้านฟรีช่วยคุณประหยัดงบได้จริงหรือ

kob_2015

  • *
  • 12
  • +0/-0
    • ເບິ່ງລາຍລະອຽດ
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

        การจะสร้างบ้านแต่ละครั้งสิ่งที่สำคัญและมีความวุ่นวายมากที่สุดก็คือขั้นตอนการหาแบบบ้าน เพราะนอกจากจะต้องหาแบบที่ถูกใจและยังต้องเป็นแบบที่ได้มาตราฐานแล้ว มันยังต้องการผ่านการเซ็นรับรองจากทั้งสถาปนิกและวิศวกรอีกด้วย  การพิจารณาว่าแบบบ้านฟรีต่าง ๆ ที่แจกกันทั่วไป ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น หรือจะกี่ชั้นก็ตามหากได้มาแล้วจะใช้ก่อสร้างเลยได้หรือไม่นั้น เราควรทำความเข้าใจเรื่องการยื่นขออนุญาตก่อสร้างเสียก่อน เพราะตามกฎหมายแล้ว ก่อนจะสร้างบ้านเราจะต้องยื่นเรื่องขออนุญาตจากหน่วยงานราชการ (ยกเว้นบางพื้นที่ที่ไม่อยู่ในเขตควบคุม) โดยจะต้องมีแบบขออนุญาตก่อสร้าง ซึ่งประกอบด้วยเอกสารต่าง ๆ ตามที่ตามกฎหมายควบคุมอาคารกำหนด

        แบบบ้านฟรีส่วนใหญ่จะมีผังพื้น (แบบแปลน) รูปด้าน และรูปตัด ซึ่งมักขาดเอกสารสำคัญหลายรายการที่ต้องใช้ยื่นขออนุญาต เช่น แบบแสดงโครงสร้างพร้อมรายการคำนวณ แบบแสดงระบบป้องกันอัคคีภัย แบบระบบประปาสุขาภิบาล แบบระบบไฟฟ้ากำลังและแสงสว่าง ฯลฯ ซึ่งเจ้าของบ้านควรว่าจ้างผู้เขียนแบบ สถาปนิก และวิศวกรเป็นผู้จัดทำ หรือแม้ว่าแบบบ้านบางชุดจะมีเอกสารเกือบครบตามที่ต้องใช้ยื่นขออนุญาตก็ตาม แต่เจ้าของบ้านก็จำเป็นต้องให้สถาปนิกและวิศวกรผู้มีใบประกอบวิชาชีพทำการตรวจสอบแบบพร้อมลงนามจึงจะยื่นขออนุญาตได้ แนะนำว่าเมื่อเจ้าของบ้านได้แบบบ้านฟรีมาควรจะปรึกษาวิศวกรและสถาปนิก เพื่อพิจารณาจัดทำ ตรวจสอบ และลงนามในแบบขออนุญาตก่อสร้างให้ถูกต้องครบถ้วน บางครั้งอาจต้องมีการปรับปรุงแบบ เนื่องจากแบบบ้านที่ได้มานั้นไม่เหมาะกับที่ดินตามเงื่อนไขกฎหมาย เช่น บ้านใหญ่คับที่ดินจนทำให้มีที่วางและระยะร่นน้อยกว่าที่กฎหมายกำหนด เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีเอกสารบางรายการที่ควรจัดทำเพิ่มเติม เพื่อความราบรื่นในการดำเนินการก่อสร้าง เช่น แบบสถาปัตยกรรม พร้อมรายการประกอบแบบ รายการวัสดุพร้อมประเมินราคาค่าก่อสร้าง  รายละเอียดในแบบงานระบบต่าง ๆ เป็นต้น
        หลายคนยังไม่มีบ้านเป็นของตัวเอง แนะนำลองดูที่ทางกรมโยธาแจกแบบบ้านฟรี มีมากกว่า 300 แบบ (เฉพาะประชาชนคนไทยเท่านั้น) ซึ่งทางกรมโยธาจะจัดส่งมาทางอีเมล์ของท่านที่ได้ลงทะเบียนขอไว้ หรือค้นหาตามโครงการออกแบบสร้างบ้านตามเว็บต่างได้ และถ้าเราได้แบบบ้านที่ออกแบบและคำนวณไว้เสร็จสรรพ พร้อมได้รับการเซ็นรับรองจากทั้งบุคคลสำคัญแล้ว แบบบ้านฟรีมันก็จะช่วยประหยัดเงิน และประหยัดเวลาในการดำเนินการก่อสร้างได้มากเลยครับ

 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

ลงประกาศฟรี ลงประกาศฟรี ลงประกาศฟรี

ບໍລິການ ລົງໂຄສະນາ ເພິ່ມຍອດຂາຍ ຂະຫຍາຍລາຍຮັບ