รับติดแบนเนอร์ราคาถูก รับติดป้ายโฆษณา
Lao Free Classified ສູນຮວມສິນຄ້າສປປ.ລາວ-ໄທ ລົງໂຄສະນາຟຣີ ຂາຍເຄື່ອງຟຣີ ໂປໂໝດເວັບຟຣີ ປະກາດຫາວຽກຟຣີ
โปรโมทเว็บ, รับโฆษณาสินค้า

อุปกรณ์ออกบูธ

รับติดตั้งตาข่ายกันนก โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ อบรมปั้นจั่น

ไนโตรเจนเหลว รับติดแบนเนอร์ รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม รับติดแบนเนอร์ รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

**ประกาศ!! เนื่องจากต้นทุนค่าโฮสติ้งสูงขึ้นมาก รบกวนสมาชิกใหม่(สมัครใหม่จะยังไม่อนุมัติ จนกว่าจะโอน) และเก่า(ทุกUserจะโดนลบ หากไม่โอนช่วย)
โอนช่วยค่าโฮส ปีละ 200 บาท ด้วยนะครับ ติดต่อ Add Line : @posthitz ขอบคุณมากครับ

นำเข้าสินค้าจากจีน ใช้บริการเรา TNG Cargo

Somthawin2017

  • *****
  • 5014
  • +0/-0
    • ເບິ່ງລາຍລະອຽດ
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก
    ทีเอ็นจี คาร์โก เราเป็นชิปปิ้งรับนำเข้าสินค้าจากจีน ชั้นนำ ที่มีประสบการณ์การดำเนินงานมายาวนานกว่า 10 ปี โดยเราให้บริการครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า เพราะเรามีระบบที่ทันสมัย และมีทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพที่ให้บริการได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งให้คำปรึกษา และคำแนะนำต่อลูกค้า ไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้าที่ต้องการนำสินค้าเข้ามาขาย ประกอบธุรกิจใดๆ หรือลูกค้าที่ต้องการนำเข้าสินค้าเพื่อมาใช้เอง ต้องการนำเข้าเพียงแค่ไม่กี่ชิ้น ทีมงานของเราก็พร้อมที่จะดูแลคุณ และให้บริการคุณอย่างเต็มที่ค่ะ   

    การบริการขนส่งสินค้าจากจีนของเรา

    - การขนส่งของเรา มี 2 ช่องทาง

        การนำเข้าสินค้าจากจีนทางรถ    ใช้ระยะเวลาในการขนส่งประมาณ 5-7 วัน ระยะเวลาในการขนส่งนั้นไม่นานมาก         แต่มีความแน่นอน และราคาก็ไม่แพง ดังนั้น การขนส่งทางรถจึงเป็นการขนส่งที่ได้รับความนิยมมาก        ที่สุดค่ะ การขนส่งทางรถจะเหมาะกับสินค้าทุกประเภท แต่ต้องเป็นสินค้าที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก ไม่        แตกหัก หรือชำรุดได้ง่าย แต่สำหรับสินค้าที่แตกหัก หรือชำรุดง่ายนั้น คุณไม่ต้องกังวล เพราะ   ทางเราจะมีการตีลังไม้เพื่อรักษารูปทรงของสินค้า เพื่อป้องกันสินค้าชำรุดเสียหาย

        การนำเข้าสินค้าจากจีนทางเรือ     ใช้ระยะเวลาประมาณ 10-15 วัน ซึ่งจะเหมาะสำหรับสินค้าขนาดใหญ่ ค่าใช้จ่ายการขนส่ง    ทางเรือมีราคาถูก และสามารถขนส่งได้ในปริมาณที่มีจำนวนมากซึ่งจะทำให้สามารถลดต้นทุนของคุณได้ 

  • ให้คำปรึกษา แนะนำ ในเรื่องการนำเข้าสินค้า เราสามารถแนะนำร้านค้า โรงงาน ที่ราคาถูกและมีคุณภาพ    ให้กับคุณลูกค้าได้นำมาประกอบการตัดสินใจในการสั่งซื้อ
  • เรามีทีมงานที่สามารถสื่อสารภาษาจีนและภาษาไทย ด้วยความเชี่ยวชาญ สามารถประสานงานกับร้านค้าในจีนได้ทุกเมือง ซึ่งทำให้ไม่เกิดข้อผิดพลาดในการขนส่งอย่างแน่นอน
  • เรามีที่เก็บสินค้าที่จีนและที่ไทย เพื่อรองรับสินค้า ตรวจสอบสินค้าของคุณให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย
  • แจ้งความคืบหน้าของสินค้า สามารถเช็คสถานะของสินค้าหน้าเว็บไซด์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  • เมื่อสินค้ามาถึงไทยแล้ว จะต้องผ่านการตรวจสอบของกรมศุลกากรพร้อมกับชำระภาษีให้ถูกต้อง ซึ่งเราจะทำ ให้คุณประหยัดเวลาและลดความยุ่งยากในขั้นตอนนี้ลง เพียงคุณรอรับสินค้าอยู่ที่บ้าน เราจะจัดส่งสินค้าถึงมือ คุณอย่างครบถ้วน และไม่มีปัญหาตามมาภายหลังอย่างแน่นอน


    ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้เป็นบริการของเรา เราพร้อมที่จะช่วยให้คุณนำเข้าสินค้าจากจีนได้โดยกลายเป็นเรื่องง่ายดาย คุณอาจจะเคยได้ยินมาบ้างว่า การนำเข้าสินค้านั้นบางคนพบเจอกับปัญหาของสูญหาย ของมีตำหนิ แน่นอนว่า สิ่งสำคัญที่สุดจึงเป็นการไตร่ตรองเลือกบริษัทรับนำเข้าจากจีนนั่นเอง หากคุณไว้ใจที่จะให้เราบริการคุณ คุณจะไม่ต้องพบเจอกับปัญหาเหล่านี้แน่นอนค่ะ เรายินดีให้บริการ TNG CARGO  เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนคำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับสั่งของจากจีน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.tngcargo.com/

Tags : นำเข้าสินค้าจากจีน,รับนำเข้าสินค้าจากจีน

 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

ลงประกาศฟรี ลงประกาศฟรี ลงประกาศฟรี

ບໍລິການ ລົງໂຄສະນາ ເພິ່ມຍອດຂາຍ ຂະຫຍາຍລາຍຮັບ