Lao Free Classified ສູນຮວມສິນຄ້າສປປ.ລາວ-ໄທ ລົງໂຄສະນາຟຣີ ຂາຍເຄື່ອງຟຣີ ໂປໂໝດເວັບຟຣີ ປະກາດຫາວຽກຟຣີ
โปรโมทเว็บ, รับโฆษณาสินค้า

อุปกรณ์ออกบูธ

รับติดตั้งตาข่ายกันนก โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก เน็ตบ้าน ip option บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป อบรมปั้นจั่น

ไนโตรเจนเหลว บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก

บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ เช่าเครื่องเสียง รับติดแบนเนอร์

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ รับทำรั้ว แพแอร์กาญจนบุรี รับรีโนเวท รับติดแบนเนอร์

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

ควรเลือกใช้ น้ำยาถูพื้น ให้เหมาะสม เพิ่มอายุการใช้งานพื้นที่ยาวนาน

homepro.

  • **
  • 59
  • +0/-0
    • ເບິ່ງລາຍລະອຽດ
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก
ควรเลือกใช้ น้ำยาถูพื้น ให้เหมาะสม เพิ่มอายุการใช้งานพื้นที่ยาวนาน


ต้องบอกว่าปัจจุบันน้ำยาที่ใช้ถูพื้นมีให้เราเลือกหลากหลายมาก เพื่อการทำความสะอาดของแต่ละชนิดพื้นที่เหมาะสม กระนั้นบางคนมองแค่ว่าจะเลือกน้ำยาถูพื้นยี่ห้อไหนดีแต่ไม่ได้สนใจประเภทที่ควรจะเป็น บ้างใช้ผิดจนท้ายที่สุดก็ทำลายพื้นผิวแทนความสะอาด ทำให้พื้นเสื่อมสภาพมากกว่าเดิม แต่หลังจากนี้ทุกคนจะได้ศึกษาข้อมูลอย่างละเอียด เพราะมีการรวบรวมวิธีเลือกใช้ที่เหมาะสม เพื่อยืดอายุการใช้งานพื้นมาบอกต่อ

น้ำยาถูพื้นแต่ละประเภทกับการเลือกใช้งาน
1. น้ำยาปั่นเงาพื้น
เป็นน้ำยาที่มีขนาดใหญ่และต้องใช้ร่วมกับเครื่องปั่นเงา โดยส่วนมากเป็นบริษัทที่รับทำความสะอาดจะนิยมเลือกใช้ เพราะทั้งช่วยขัดและเคลือบพื้นให้เงางามไปพร้อม ๆ กัน โดยการใช้งานแค่ฉีดน้ำยาลงที่จุดที่ต้องการถู โดยการฉีด 1 ครั้งสามารถใช้ปั่นได้ 1 ตร.ม. ขึ้นอยู่กับหัวสเปรย์ด้วย จากนั้นเปิดเครื่องปั่นเงาแล้วเช็ดพื้น พร้อมกับค่อย ๆ ฉีดบริเวณที่ปั่น สามารถใช้ได้ทั้งพื้นแบบหินอ่อน พื้นไม้ปาร์เก้ หินแกรนิต พื้นพีวีซี ฯลฯ

2. น้ำยาที่ใช้ถูพื้นประจำวัน
เรียกได้ว่าเป็นอีกน้ำยาที่มีคนทำความสะอาด ที่จะต้องมีติดตัวกัน ซึ่งคุณสมบัติส่วนใหญ่ก็จะครบจบในขวดเดียวเลย สามารถนำไปใช้ถูทำความสะอาดพื้นได้ตามต้องการ ส่วนใหญ่จะมีอุปกรณ์เป็นไม้ถูพื้น ไม้ม็อบ เพื่อถูเช็ดกำจัดสิ่งสกปรก โดยข้อดีสามารถเลือกเอามาใช้งานได้กับทุกพื้นผิว โดยเฉพาะพื้นผิวแบบพื้นกระเบื้องแกรนิต หรือพื้นไม้ลามิเนตที่ปัจจุบันนิยมนำมาสร้างเป็นพื้นบ้าน แต่กระนั้นก็มีข้อเสียด้วยเช่นกัน นั่นคือหลังจากถูพื้นจะยังไม่แห้งทันที ต้องรอสักพักให้แห้งสนิท ไม่อย่างนั้นก็จะกลายเป็นรอยเท้าติดอยู่บนพื้น ไม้ถูพื้นก็ต้องนำไปล้างทำความสะอาด และผึ่งแดดป้องกันแบคทีเรีย หรือมีกลิ่นอับเกิดขึ้น

3. น้ำยาใช้ดันฝุ่น
ปิดท้ายกันที่น้ำยาดันฝุ่น โดยมีทั้งสูตรน้ำและสูตรน้ำมัน โดยแบบน้ำจะมีราคาถูก และกลิ่นหอม เหมาะกับการใช้ในบ้านมากกว่า ฉีดไว้ 10 – 60 นาที แล้วเช็ดทำความสะอาด (ขึ้นอยู่กับแต่ละยี่ห้อ) โดยยังใช้ผสมกับน้ำเพื่อประหยัดน้ำยาลงไปได้ด้วย ส่วนสูตรน้ำมันจะฉีดไปที่ไม้ดันฝุ่นไว้ 30 นาที ถึง 5 ชม. แล้วเอาไปถูบนพื้น หลังใช้งานก็เอาม็อบไปซักและตากแดดให้แห้ง

น้ำยาถูพื้นเรียกได้ว่าเป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่ทุก ๆ บ้านต้องมีใช้งานกัน โดยที่การใช้งานก็ต้องเป็นไปตามพื้นแต่ละประเภทด้วย เพื่อให้ตอบโจทย์ทำความสะอาดอย่างแท้จริง และไม่ทำให้พื้นชำรุด เสื่อมสภาพได้ง่าย ๆ ซึ่งหลังจากนี้เชื่อว่าหลาย ๆ บ้านจะเลือกใช้งานกันได้ถูกต้องเหมาะสมแล้ว

 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

ลงประกาศฟรี ลงประกาศฟรี ลงประกาศฟรี

ບໍລິການ ລົງໂຄສະນາ ເພິ່ມຍອດຂາຍ ຂະຫຍາຍລາຍຮັບ