รับติดแบนเนอร์ราคาถูก รับติดป้ายโฆษณา
Lao Free Classified ສູນຮວມສິນຄ້າສປປ.ລາວ-ໄທ ລົງໂຄສະນາຟຣີ ຂາຍເຄື່ອງຟຣີ ໂປໂໝດເວັບຟຣີ ປະກາດຫາວຽກຟຣີ
โปรโมทเว็บ, รับโฆษณาสินค้า

อุปกรณ์ออกบูธ

รับติดตั้งตาข่ายกันนก โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ อบรมปั้นจั่น

ไนโตรเจนเหลว รับติดแบนเนอร์ รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม รับติดแบนเนอร์ รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

**ประกาศ!! เนื่องจากต้นทุนค่าโฮสติ้งสูงขึ้นมาก รบกวนสมาชิกใหม่(สมัครใหม่จะยังไม่อนุมัติ จนกว่าจะโอน) และเก่า(ทุกUserจะโดนลบ หากไม่โอนช่วย)
โอนช่วยค่าโฮส ปีละ 200 บาท ด้วยนะครับ ติดต่อ Add Line : @posthitz ขอบคุณมากครับ

วิธีการล้างแอร์ด้วยตัวเอง แอร์บ้าน ร้านแอร์ เครื่องปรับอากาศ

Somthawin2017

  • *****
  • 5014
  • +0/-0
    • ເບິ່ງລາຍລະອຽດ
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก
วิธีการล้างแอร์ด้วยตัวเอง แอร์บ้าน ร้านแอร์ เครื่องปรับอากาศ

1. เมื่อแอร์ไม่เย็นอย่างแรกที่เราจะทำได้คือการถอดฟิวเตอร์กรองฝุ่นออกมาล้างก่อน ซึ่งหากฟิวเตอร์มีฝุ่นจับอยู่หนาอาจเป็นตัวปิดกันไม่ได้ลมออกมาทำให้แอร์ทำงานหนัก และอาจจะทำให้อุปกรณ์พ่วงอื่นๆ เสียหรือสึกหรอตามไปด้วย ซึ่งฟิวเตอร์เราสามารถถอดล้างได้ทุกๆ เดือน เพื่อไม่ให้เป็นที่สะสมของเชื้อโรคหรือฝุ่นซึ่งก่อให้เกิดโรคอื่นๆ ตามมา
2. เมื่อเฃ็คเรื่องฟิวเตอร์ดักฝุ่นและทำความสะอาดแล้วยังไม่เย็นก็ไปดูอุปกรณ์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เราต้องสังเกตุด้วว่า คอยล์ร้อนมีการตัดสัญญาณหรือไม่ ซึ่งมันอาจจะเกี่ยวเนื่องจากคอมเพลสเซอร์แอร์ที่ไม่ตัดสัญญาณ หรือไม่ทำงานเบื้องต้นอาจจะเกิดจาก แคปสตารท์ไม่ทำงานซึ่งหากแคปสตาร์ทไม่ทำงานเราต้องแก้ไขในลำดับต่อไป ซึ่งขั้นตอนนี้เราอาจต้องเรียกใช้ช่างแอร์ซึ่งเป็นผู้ชำนาญงานมากกว่ามาดูแล แต่ในที่้นี้เราต้องการที่จะล้างแอร์ด้วยตัวเองก่อนดังนั้นเราจะเข้าสู่ขั้นตอนการล้างแอร์ด้วยตัว
3. อันดับแรกต้องมาดูเรื่องเบรกเกอร์ ต้องปิดเบรกเกอร์เพื่อที่จะตัดไฟฟ้าก่อน
4. ถอดแผ่น ฟิวเตอร์ แอร์ออกมา เอาน้ำก๊อกนี่หละครับล้างเบาๆ ถ้าผึ่งแดด
5. ถอดหน้ากากแอร์ออกมา จะเห็นแผงคอยล์เย็นที่อยู่ด้านใน
6. เอาน้ำใส่ถังเล็กๆ ใส่น้ำสักครึ่งถัง เติมแฟ้บหรือน้ำยาล้างจานเติมลงไปเล็กน้อย
7. เอาแปรงสีฟันแล้วเอาไฟแช๊กลนที่บริเวณด้ามจับ แล้วดัดให้งอดูความเหมาะสม
8. ขึ้นไปยืนหน้าคอยล์เย็น มือซ้ายถือขันมือขวาถือแปรง เอาแปรงสีฟันนั้นจุ่มลงในขันแล้วแปรงที่คอยล์เย็น วิธีแปรงคือแปรงลงตรงๆ จากบนลงล่าง ไม่ควรแปรงขึ้นลงให้แปรงลงสถานเดียว ห้ามเด็ดขาดคืออย่างแปรงไปมา ซ้ายขวาซ้ายขวาเหมือนแปรงฟันเพราะครีบ (FIN) คอล์ยเย็นจะพับลงทำให้ ลมไม่ออก ย้ำนะครับต้องใจเย็นๆ แปรงลง แปรงลง เท่านั้น และที่ต้องระวังอย่างยิ่งคือครีบ (FIN) จะบาดหลังมือหรือนิ้ว
9. ส่วนใบพัดลมกรงกระรอกจะอยู่ลึกค่อนๆ ไปทางด้านหลังคอล์ยเย็นส่วนใหญ่จะล้วงๆ ควักๆ กันไม่ได้ ต้องรื้อถาดรองน้ำหยดจากคอล์ยเย็นออกมา
10. ถ้าคุณถอดถาดรองน้ำออกมาได้แล้วทีนี้ซี่พัดลมกรงกระรอกก็อยู่ไม่ไกลเกิน เอื้อมแล้วครับ เอาแท่งคอตตอนบัด จุ่มน้ำหรือแช่ให้ชุ่ม แหย่เข้าไปในซี่พัดลมกรงกระรอกปาดไปซ้ายปาดไปทางขวาหลายๆ เช็ดไปเรื่อยๆจนกว่าคิดว่าน่าจะสะอาดแล้ว
11. แต่ถ้าแอร์คุณตันมากๆ ก็ต้องใช้น้ำแรงดันสูงฉีด แต่การล้างด้วยปั๊มนี้ต้องเตรียมงานเยอะครับ ต้องมีผ้าพลาสติกรองน้ำที่ไหลออกมาขณะล้าง ต้องมีถังใส่น้ำที่ล้างออกมา ต้องเอาถุงหุ้มชุดคอนโทรลโดยสรุปคือยุ่งกว่าแต่สะอาดถึงเนื้อใน
จะเห็นได้ว่ามันเป็นงานที่จะว่ายากก็ไม่ยาก แถมประหยัดค่าใช้จ่ายในการล้างแอร์ หรือบางท่านอาจไม่อยากทำเองก็สามารถเรียกช่างแอร์มาทำความสะอาด ซึ่งควรทำทุกๆ 6 เดือน เพื่อเป็นการถนอมแอร์ให้อยู่กับเราไปอีกนานๆ หรือว่าจะเรียกช่างซึ่งเดี๋ยวนี้ราคาล้างแอร์ก็ไม่ได้แพง แถมไม่เหนื่อยเลย แอร์บ้าน ร้านแอร์ เครื่องปรับอากาศ
ค่าบริการ ล้างแอร์บ้าน เครื่องปรับอากาศ ร้านแอร์ 108Air.com
ราคา ฟรี
แอร์ผนัง 24,000 btu< 500 ฟรีน้ำยา
แอร์ผนัง 30,000 btu 700 ฟรีน้ำยา
แอร์แขวน18,000 btu< 700 ฟรีน้ำยา
แอร์แขวน 24,000 btu 800 ฟรีน้ำยา
แอร์แขวน 36,000 btu 900 ฟรีน้ำยา

ขั้นตอนการล้างแอร์บ้าน เช็คน้ำยา เต็มน้ำยา เช็คการทำงานของแอร์ว่าทำงานปกติหรือไม่ ถ้าแอร์ทำงานปกติ ก็ถอดคอยล์เย็น ถอดลางน้ำ เอาผ้าใบเข้าไปคลุม แล้วฉีดด้วยปั้มแรงดันสูง ที่โบว์ และรังผึ้ง ให้สิ่งสกปรกลงในผ้าใบที่เตรียมไว้ ส่วนคอยล์ร้อนฉีดรังผึ้งเพื่อทำความสะอาด เก็บประกอบ เปิดแอร์เช็คการทำงานของแอร์ อีกครั้ง ส่งมอบงานออกบิลใบเสร็จให้ลูกค้า ติดสติกเกอร์ ลูกค้าแจ้งล้าง ถ้าแอร์เสียเราจะไม่ล้างเช็คเสียแจ้งราคาก่อนซ่อม การล้างในราคานี้ไม่ถอดแอร์ออกมา ถอดเฉพาะหน้ากากฟิวเตอร์ แล้วฉีดน้ำได้เลยแอร์บ้าน ร้านแอร์ เครื่องปรับอากาศ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ล้างแอร์บ้านด้วยตัวเอง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.108air.com

 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

ลงประกาศฟรี ลงประกาศฟรี ลงประกาศฟรี

ບໍລິການ ລົງໂຄສະນາ ເພິ່ມຍອດຂາຍ ຂະຫຍາຍລາຍຮັບ