รับติดแบนเนอร์ราคาถูก รับติดป้ายโฆษณา
Lao Free Classified ສູນຮວມສິນຄ້າສປປ.ລາວ-ໄທ ລົງໂຄສະນາຟຣີ ຂາຍເຄື່ອງຟຣີ ໂປໂໝດເວັບຟຣີ ປະກາດຫາວຽກຟຣີ
โปรโมทเว็บ, รับโฆษณาสินค้า

อุปกรณ์ออกบูธ

รับติดตั้งตาข่ายกันนก โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ อบรมปั้นจั่น

ไนโตรเจนเหลว รับติดแบนเนอร์ รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม รับติดแบนเนอร์ รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

**ประกาศ!! เนื่องจากต้นทุนค่าโฮสติ้งสูงขึ้นมาก รบกวนสมาชิกใหม่(สมัครใหม่จะยังไม่อนุมัติ จนกว่าจะโอน) และเก่า(ทุกUserจะโดนลบ หากไม่โอนช่วย)
โอนช่วยค่าโฮส ปีละ 200 บาท ด้วยนะครับ ติดต่อ Add Line : @posthitz ขอบคุณมากครับ

งานวิจัยกับการต่อยอดเชิงพาณิชย์ งานวิจัยสู่การตลาด งานวิจัยต่อยอด / งานวิจัยต่

Somthawin2017

  • *****
  • 5014
  • +0/-0
    • ເບິ່ງລາຍລະອຽດ
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก
- งานวิจัยกับการต่อยอดเชิงพาณิชย์
    บริษัท แล็บเทรดดิ้ง จำกัด  ให้การสนับสนุน และให้ความสำคัญในการนำผลงานวิจัย  สิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมไปสู่การต่อยอด  เพื่อใช้ประโยชน์อย่างเป็นรูปธรรม  โดยเฉพาะตามโรงพยาบาล  ภาครัฐหรือภาคเอกชนต่าง ๆ ที่มีความต้องการในผลงานวิจัยของท่าน  บริษัทของเราเป็น 1 ในบริษัทชั้นนำ  ทางด้านการจำหน่ายอุปกรณ์ เครื่องมือทางการแพทย์  และเห็นคุณค่าของทุกงานวิจัยที่เกิดใหม่  อย่างไรก็ตามการเชื่อมต่อเพื่อการนำผลงานวิจัยไปใช้ประโยชน์ระหว่างภาคอุตสาหกรรม โรงพยาบาล  ภาครัฐหรือภาคเอกชน   หรือผู้ประกอบการกับนักวิจัยยังไม่มีมากนัก  บริษัทของเรา  จึงมีความประสงค์จะให้การสนับสนุนการต่อยอดงานวิจัยเชิงพาณิชย์ตามความต้องการของผู้ปะกอบการภาคอุตสาหกรรม  โรงพยาบาล ภาครัฐหรือภาคเอกชน
   หากสนใจและอยากร่วมมือในการต่อยอดงานวิจัยกับเรา  ติดต่อได้ที่  บริษัท แล็บ เทรดดิ้ง จำกัด   //  089 037-5659// s-ltd (LINE)
- งานวิจัยสู่การตลาด
   โครงการ  Research to Market  หรืองานวิจัยสู่การตลาด  ของบริษัท  แล็บ เทรดดิ้ง จำกัด  เกิดขึ้น เพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างงานวิจัยที่ตรงกับความต้องการของตลาดมากยิ่งขึ้น  และส่งเสริมให้มีการนำเทคโนโลยีไปใช้ในเชิงพาณิชย์ได้อย่างเป็นรูปธรรม  เพราะนอกจากจะเป็นช่องทางการเผยแพร่ผลงานวิจัยใหม่ ๆ ออกสู่สังคมแล้ว  ยังช่วยให้แวดวงธุรกิจและอุตสาหกรรมเข้าถึงนวัตกรรมและสามารถนำผลงานวิจัยไปพัฒนาความต้องการของตลาดอย่างไม่หยุดนิ่งอีกด้วย
   เราขอเป็นส่วนหนึ่งในการก้าวล้ำนำผลงานวิจัยหรือนวัตกรรมที่คุณสร้างขึ้น  ไปสู่ความต้องการของการตลาด  และพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง  ขอเพียงแค่คุณมั่นใจเรา  เราพร้อมจะพางานวิจัยคุณไปสู่การตลาดอย่างแน่นอน
   หากสนใจและอยากร่วมมือในการนำงานวิจัยไปสู่การตลาดกับเรา  ติดต่อได้ที่  บริษัท แล็บ เทรดดิ้ง จำกัด    // 089 037-5659// s-ltd (LINE)
- งานวิจัยต่อยอด / งานวิจัยต่อยอดสู่การใช้ประโยชน์จริง /ต่อยอดงานวิจัย / ต่อยอดงานวิจัยสู่การใช้ประโยชน์จริง
งานวิจัยที่สร้างขึ้นแล้วสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง  จะเก็บไว้ทำไม ???จับมือกับภาคธุรกิจอย่างเราต่อยอดงานวิจัยสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์  เพื่อเพิ่มมูลค่าดีกว่า และยังเป็นการพัฒนาคุณภาพตามความต้องการของตลาดอีกด้วย  เราเป็น 1 ในบริษัทชั้นนำ  ทางด้านการจำหน่ายอุปกรณ์ เครื่องมือทางการแพทย์  ให้ความไว้วางใจกับเราที่จะร่วมต่อยอดผลงานวิจัยของคุณไปกับคุณ
หากสนใจต่อยอดงานวิจัยไปกับเรา  ติดต่อได้ที่  บริษัท แล็บ เทรดดิ้ง จำกัด // 089 037-5659// s-ltd (LINE)
- ร่วมมือกับภาคเอกชนต่อยอดงานวิจัย / ภาคเอกชนต่อยอดงานวิจัย / จับมือกับภาคธุรกิจต่อยอดงานวิจัย
   เราคือภาคเอกชนที่พร้อมจะต่อยอดงานวิจัยของคุณ  ที่ถูกคิดค้นและสร้างขึ้นมา  เพื่อสามารถ
นำไปใช้ประโยชน์ได้จริง  หากคุณเป็นคนรุ่นใหม่ ไฟแรง  ต้องการพัฒนาผลงานวิจัยอย่างไม่มีหยุดนิ่ง  มาร่วมต่อยอดงานวิจัยกับเรา  เราสร้างฝันให้คุณได้  จะมีประโยชน์อะไรหากงานวิจัย หรือนวัตกรรมของคุณถูกคิดค้นขึ้นมา  แต่ไม่ได้นำออกมาใช้ประโยชน์ให้แก่ผู้ที่ต้องการผลงานวิจัยของคุณ    ก็ไม่ต่างอะไรจากยังทำไม่สำเร็จ  หรือยังไปไม่ถึงวัตถุประสงค์  ดังนั้นหากคุณสนใจติดต่อเราเข้ามา  เราพร้อมที่จะร่วมมือกับคุณ  ต่อยอดไปกับคุณ  เราสัญญาเราจะนำงานวิจัยของคุณออกสู่ตลาด  และเป็นที่ยอมรับสามารถใช้ประโยชน์ได้จริงตามที่คุณตั้งใจ
หากสนใจต่อยอดงานวิจัยไปกับเรา  ติดต่อได้ที่  
บริษัท แล็บ เทรดดิ้ง จำกัด // 089 037-5659// s-ltd (LINE)

-ต่อยอดงานวิจัยสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ / ต่อยอดงานวิจัยสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์  เพื่อเพิ่มมูลค่า / พัฒนาผลงานวิจัยสู่ความต้องการของตลาด
**จับมือกับภาคธุรกิจต่อยอดงานวิจัยสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์  เพื่อเพิ่มมูลค่าดีกว่า**
อย่าหยุดงานวิจัยของคุณให้ศูนย์เปล่า  หากงานที่คุณคิดขึ้นมานั้นสามารถใช้ประโยชน์ได้จริง  และ
ต้องการพัฒนาผลงานสู่ความต้องการของตลาดเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับนวัตกรรมที่สร้างขึ้น  มาร่วมจับมือกับภาคธุรกิจต่อยอดผลงานวิจัยกับเรา  เราพร้อมที่จะก้าวไปกับคุณ  ขอให้มั่นใจ  เราเป็น 1 ในบริษัทชั้นนำ  จำหน่ายอุปกรณ์ และเครื่องมือทางการแพทย์  เราเห็นคุณค่าของทุกงานวิจัยที่เกิดใหม่  เรามีศักยภาพพร้อมที่จะนำผลงานวิจัยของคุณสู่ความต้องการของตลาด  เพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้งานตามข้อจำกัด  วัตถุประสงค์ของงานวิจัยคุณ  และพร้อมพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง  คุยได้ทุกรายละเอียด  แจ้งได้ทุกความประสงค์  ตกลงกันก่อนจะทำการผลิตจริง  
หากคุณสนใจ  และมอบความไว้วางใจให้กับเรา  ติดต่อได้ที่  
บริษัท แล็บ เทรดดิ้ง จำกัด    //   089 037-5659// s-ltd (LINE)

   เราขอเป็นส่วนหนึ่งในการก้าวล้ำนำผลงานวิจัย  หรือนวัตกรรมที่คุณสร้างขึ้น  ไปสู่ความต้องการของการตลาด  และพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ขอเพียงแค่คุณมั่นใจเรา  เราพร้อมจะพาคุณไป

 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

ลงประกาศฟรี ลงประกาศฟรี ลงประกาศฟรี

ບໍລິການ ລົງໂຄສະນາ ເພິ່ມຍອດຂາຍ ຂະຫຍາຍລາຍຮັບ