รับติดแบนเนอร์ราคาถูก รับติดป้ายโฆษณา
Lao Free Classified ສູນຮວມສິນຄ້າສປປ.ລາວ-ໄທ ລົງໂຄສະນາຟຣີ ຂາຍເຄື່ອງຟຣີ ໂປໂໝດເວັບຟຣີ ປະກາດຫາວຽກຟຣີ
โปรโมทเว็บ, รับโฆษณาสินค้า

อุปกรณ์ออกบูธ

รับติดตั้งตาข่ายกันนก โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ อบรมปั้นจั่น

ไนโตรเจนเหลว รับติดแบนเนอร์ รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม รับติดแบนเนอร์ รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

**ประกาศ!! เนื่องจากต้นทุนค่าโฮสติ้งสูงขึ้นมาก รบกวนสมาชิกใหม่(สมัครใหม่จะยังไม่อนุมัติ จนกว่าจะโอน) และเก่า(ทุกUserจะโดนลบ หากไม่โอนช่วย)
โอนช่วยค่าโฮส ปีละ 200 บาท ด้วยนะครับ ติดต่อ Add Line : @posthitz ขอบคุณมากครับ

Epson ผลสำเร็จแห่งเทคโนโลยีการพิมพ์

uchaiyawat

  • *****
  • 1013
  • +0/-0
    • ເບິ່ງລາຍລະອຽດ
Epson ผลสำเร็จแห่งเทคโนโลยีการพิมพ์
« ເມື່ອ: ພະຈິກ 19, 2018, 01:38:07 pm »
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก
เป็นที่รู้กันว่าถ้าเอ่ยถึงเทคโนโลยีการพิมพ์ Epson ก็คือยี่ห้อที่ในแวดวงไว้เนื้อเชื่อใจมาเป็นเวลานานมาก เนื่องจากทุกขณะที่โลกหมุนไป Epson ก็ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างไม่หยุดนิ่งจนเป็นขวัญใจของออฟฟิศทั่วโลกเลยก็ว่าได้
 
 ทั้งหมดมาจากปรัชญาการดำเนินธุรกิจแบบ “ShoShoSei” คือ ต้องกะทัดรัด ประหยัดพลังงานและมีความเที่ยงตรงสูง มาพร้อมด้วยกลยุทธ์การผลิตที่ให้ความสำคัญต่อการคละเคล้าระหว่างศาสตร์และศิลป์เข้าด้วยกัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘The Art and Science of Manufacturing’ เพื่อสร้างความคุ้มค่าสูงสุดให้แก่ผู้ใช้สินค้า
 
 จากจุดเริ่มต้นด้วยการผลิตนาฬิกาขึ้นในโรงเก็บมิโซะ (Miso) เมืองซูวะ (Suwa) ทางตอนกลางของญี่ปุ่น เมื่อ 70 ปีก่อน ตอนหลังในปี 1968 ก็ได้ผลิตเครื่องพิมพ์ Epson รุ่น EP-101 เครื่องพิมพ์นี้จัดทำขึ้นสำหรับการชิงชัยกีฬาโอลิมปิกส์ซึ่งจัดขึ้นในกรุงโตเกียว เพื่อที่จะทำงานร่วมกับเครื่องมือจับเวลาอย่างเป็นทางในการชิงชัย ซึ่งหาโดยบริษัท Seiko ที่เป็นบริษัทแม่ของ Epson ถือเป็นเครื่องพิมพ์รุ่นแรกที่มีสัดส่วนเล็กที่สุดในโลก จากจุดกำเนิดกิจการค้าเล็กๆ ในวันนั้น จวบจนถึงวันนี้ Epson เติบโตขึ้น ปัจจุบันมีจำนวนพนักงานกว่า 70,000 คนทั่วโลก มีรายรับและยังมีที่ตั้งการผลิตทั้งในอังกฤษ ประเทศสหรัฐอเมริกา บราซิล จีน สิงคโปร์ และไทย มีเงินรายได้จบไตรมาส 3 ของปี 2014 คร่าวๆ 9.7 พันล้านดอลลาร์
 
 มาซารุ คาตากิริ รองผู้จัดการใหญ่ทั่วไป ฝ่ายพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานทางธุรกิจ บริษัท SeikoEpsonCorporation กล่าวว่า การที่ Epson จะก้าวย่างขึ้นมาเป็นบริษัทใหญ่โตสุดยอดได้ บริษัทยึดหลักปรัชญาแนวความคิดการดำเนินธุรกิจแบบ “ShoShoSei” คือ ต้องกะทัดรัด ประหยัดพลังงาน และมีความถูกต้องสูงในทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ นอกจากนั้นยังต้องตงฉินกับผู้ซื้อและบุคลากรในบริษัทด้วย
 
 วันนี้ Epson มีสินค้าหลากหลายรุ่นด้วยกันที่ได้รับความนิยมและรางวัลเยอะแยะ รองรับการใช้งานเฉพาะบุคคลและในทุกกิจการ เช่น ตากล้องมืออาชีพ ธุรกิจการพิมพ์ป้ายขนาดใหญ่ ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นตัวนำตลาดสำหรับเครื่องพิมพ์ใบเสร็จรับเงินในระบบ POS สำหรับธุรกิจค้าปลีกทุกชนิด รวมทั้งวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และหุ่นสมองกล Robot แขนกลอัตโนมัติสำหรับใช้ในอุตสาหกรรม
 
 ในภายภาคหน้า Epson ประสงค์จะขยายขอบเขตการพิมพ์ให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น อาทิเช่น โปสเตอร์ กลุ่มสิ่งทอ โดยทางบริษัทได้รุกเข้าไปทำตลาดสักพักแล้ว นอกจากนี้ในกลุ่มการสื่อสารทางภาพ บริษัทต้องการจะปฏิรูปให้ทุกคนเข้าถึงการใช้ภาพได้ทุกที่ทุกโอกาส เพื่อเข้ากับยุคสมัยที่อินเตอร์เน็ตตามหมู่ชนไปได้ทุกหัวระแหงอย่างปัจจุบันนี้
 
 สำหรับในไทยนั้น Epson บ้านเรา มีเครือข่ายที่ทั่วถึงซึ่งรวมเบ็ดเสร็จ 205 คู่ค้าจดทะเบียนและดำเนินงาน 85 ศูนย์บริการ และ 1 โซลูชั่นเซ็นเตอร์เพื่อให้การส่งเสริมและบริการ
 
 แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ของ Epson นั้นมีเป็นเบือเพื่อรองรับผู้ใช้ที่มากหน้าหลายตา โดยถ้าหากใครกำลังสนใจเครื่องปริ้นของ Epson อยู่นั้น กระผมมีเครื่องปริ้น multifunction ที่อยากแนะนำในปี 2018 ให้ทุกท่านได้พิจารณากัน
 
 1. Epson All In One Inkjet Printers รุ่น L360 Ink Tank
 รุ่นนี้เป็นรุ่นที่น่าสนใจมาก เพราะว่ามีฟังค์ชั่นมากมาย ทั้ง ปริ้นท์ Copy Scan นอกจากนี้มาพร้อมข้อดีที่เทคโนโลยีหัวพิมพ์ Micro Piezoให้ความไวในการพิมพ์สูงถึง 9.2 รูปภาพต่อนาที สำหรับการพิมพ์ขาวดำแบบปกติ และ 33 หน้าต่อนาทีสำหรับการพิมพ์ขาวดำแบบร่าง ให้สิ่งพิมพ์ปริมาณมาก มีประสิทธิภาพและฉับไว ผลิตภัณฑ์สวนทางกับค่าใช้จ่ายได้อย่างเหมาะสม ด้วยพรินเตอร์แท็งค์แท้ของ Epson ช่วยคุณประหยัดรายจ่าย สามารถรองรับการพิมพ์ได้สูงถึง 6,500 แผ่น สำหรับงานพิมพ์สี และ 4,000 แผ่น สำหรับงานพิมพ์ขาวดำมูลค่า  3,795 บาท
 
 จุดเด่น
- ประหยัดค่าใช้จ่าย สามารถรองรับการพิมพ์ได้สูงถึง 6,500 แผ่น สำหรับงานพิมพ์สี และ 4,000 แผ่นสำหรับงานพิมพ์ขาวดำ
- มาพร้อมทั้ง Ink Tank แท้ซึ่งมีข้อเด่นที่น้ำหมึกไม่แพง จำนวนเยอะ
 
 ข้อคิดเห็น
- ไม่รองรับ Fax
- ไม่รองรับการปริ้นท์ผ่าน Wifi
 
 2. Epson L565 เครื่องพิมพ์มัลติฟังชั่น อิงค์เจ็ท
เป็นรุ่นใหญ่ที่รองรับการปริ้นท์มากขึ้นไปอีก นี่เป็นมัลติฟังก์ชันอิงค์เจ็ท Print/ Copy/ Scan/ Fax(With ADF) พิมพ์งานกำลังเร็วมาตรฐานขาวดำ 9.2 pm, สี 4.5 ipm ความละเอียดการสแกนสูงสุด 1200 x 2400 dpi(optical) รองรับการส่งแฟกซ์ทั้งแบบ Flatbed และถาด ADF รองรับการเชื่อมต่อไร้สายในแบบ Wi-Fi และ Wi-fi Direct ราคา 8,390 บาท
 
 จุดเด่น
- รองรับความละเอียดในการปริ้นท์และสแกนที่สูงมาก
- รองรับ Fax
- รองรับการสั่งงานผ่าน Wifi

 ข้อสังเกต
- ราคาสูงกว่าคู่แข่งเล็กน้อย
 
 และนี่คือเหตุการณ์ของเครื่องปริ้น Epson ที่เรามุ่งมั่นมาบรรยายทุกท่าน หวังว่าจะเป็นประโยชน์อาทิในด้านความรู้และเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการเลือกสรรซื้อปริ้นเตอร์เครื่องใหม่กันนะฮะ     
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Epson ราคา

Tags : Epson,เครื่องปริ้น epson,Epson ราคา

 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

ลงประกาศฟรี ลงประกาศฟรี ลงประกาศฟรี

ບໍລິການ ລົງໂຄສະນາ ເພິ່ມຍອດຂາຍ ຂະຫຍາຍລາຍຮັບ