รับติดแบนเนอร์ราคาถูก รับติดป้ายโฆษณา
Lao Free Classified ສູນຮວມສິນຄ້າສປປ.ລາວ-ໄທ ລົງໂຄສະນາຟຣີ ຂາຍເຄື່ອງຟຣີ ໂປໂໝດເວັບຟຣີ ປະກາດຫາວຽກຟຣີ
โปรโมทเว็บ, รับโฆษณาสินค้า

อุปกรณ์ออกบูธ

รับติดตั้งตาข่ายกันนก โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ อบรมปั้นจั่น

ไนโตรเจนเหลว รับติดแบนเนอร์ รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม รับติดแบนเนอร์ รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

**ประกาศ!! เนื่องจากต้นทุนค่าโฮสติ้งสูงขึ้นมาก รบกวนสมาชิกใหม่(สมัครใหม่จะยังไม่อนุมัติ จนกว่าจะโอน) และเก่า(ทุกUserจะโดนลบ หากไม่โอนช่วย)
โอนช่วยค่าโฮส ปีละ 200 บาท ด้วยนะครับ ติดต่อ Add Line : @posthitz ขอบคุณมากครับ

ชี้เป้าให้กับคนอยากกู้ซื้อบ้าน เลือกดอกเบี้ยจากธนาคารไหนดีให้คุ้มค่าในระยะยาว

jbtsaccount

  • *
  • 31
  • +0/-0
    • ເບິ່ງລາຍລະອຽດ
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก
   วันนี้เราจะมาเสนอข้อมูลเกี่ยวกับดอกเบี้ยธนาคารไหนให้ความคุ้มค่าในระยะยาว

ชี้เป้าให้กับคนอยากกู้ซื้อบ้าน เลือกดอกเบี้ยให้คุ้มค่า
สิ่งที่เราควรรู้ก่อนที่จะกู้ซื้อบ้านก็คือ สถานะทางการเงินของตัวเอง พื้นที่โลเคชันของอสังหาริมทรัพย์ที่เราจะกู้ซื้อบ้าน ความสามารถในการผ่อนจ่ายในแต่ละเดือนเมื่อมีการกู้ซื้อบ้าน การลดหย่อนภาษีสำหรับผู้กู้ อัตราดอกเบี้ยจากธนาคารที่เป็นแบบคงที่และลอยตัว โดยเฉพาะในส่วนของอัตราดอกเบี้ยถือเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม แม้ข้อเสนออื่น ๆ จะมีความน่าสนใจแต่ถ้าอัตราดอกเบี้ยสูง เงินสำหรับการ กู้สร้างบ้าน ที่เราต้องจ่ายออกไปก็จะมากขึ้นตามไปด้วย

เริ่มต้นกันที่ธนาคารแรกอย่างธนาคารออมสิน สินเชื่อบ้านใหม่ อัตราดอกเบี้ย MRR ปัจจุบัน จะอยู่ที่ 6.245 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ซึ่งเป็นดอกเบี้ยลอยตัวหลังจาก 3 ปีแรก เงื่อนไขการผ่อนชำระสำหรับปีแรกคือ ล้านละ 2,500 บาท ปีที่สองต้องผ่อนล้านละ 4,500 บาท ปีที่สามผ่อนล้านละ 5,500 บาท

มาต่อกันด้วยธนาคารซีไอเอ็มบี อัตราดอกเบี้ย MRR ปัจจุบัน จะอยู่ที่ 7.35 เปอร์เซ็นต์ต่อปี โดยมีดอกเบี้ยเฉลี่ยในช่วง 3 ปีแรกจะอยู่ที่ 2.49 เปอร์เซ็นต์ ระยะเวลาในการกู้สูงสุดได้มากถึง 35 ปีเลยทีเดียว เงื่อนไขก็คือเมื่อรวมกับอายุของผู้กู้แล้วไม่เกิน 70 ปี

ธนาคารทหารไทยธนชาติ หรือที่รู้จักกันในชื่อ ttb (ทีทีบี)  อัตราดอกเบี้ย MRR ปัจจุบันจะอยู่ที่ 6.28 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ในส่วนอัตราดอกเบี้ยคงที่จะอยู่ที่ 2.75 เปอร์เซ็นต์ สามารถกู้ได้สูงสุดไม่เกิน 100 เปอร์เซ็นต์ของราคาซื้อขาย หรือราคาประเมินของทางธนาคาร โดยผ่อนได้นานถึง 35 ปี เมื่อนำจำนวนปีที่กู้รวมกับอายุผู้กู้แล้วไม่เกิน 65 ปี

ปิดท้ายด้วยธนาคารกรุงไทย ซึ่งจะมีอัตราดอกเบี้ย MRR ปัจจุบัน จะอยู่ที่ 6.245 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ในส่วนของอัตราดอกเบี้ย 3 ปีแรกเฉลี่ยจะอยู่ที่ 2.77 เปอร์เซ็นต์ วงเงินกู้สูงสุดอยู่ที่ 110 เปอร์เซ็นต์ สามารถผ่อนได้นานสูงสุดถึง 40 ปี

หวังว่าข้อมูลข้างต้นนั้นเป็นประโยชน์สำหรับผู้คนที่อยาก กู้เงินสร้างบ้าน กู้เงินซื้ออสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ ไม่มากก็น้อย สามารถนำไปเป็นแนวทางในการเลือกธนาคาร อัตราดอกเบี้ยคงที่และอัตราดอกเบี้ยลอยตัวที่ตรงใจและมีความคุ้มค่าในระยะยาว  อย่างไรก็ตาม อย่าลืมศึกษาเรื่องเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ เงินสดกู้ด่วน (เพิ่มเติม: https://krungthai.com/th/personal/loan/personal-loan/524) และสินเชื่อออนไลน์ด้วยนะ

ที่มาข้อมูล :

 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

ลงประกาศฟรี ลงประกาศฟรี ลงประกาศฟรี

ບໍລິການ ລົງໂຄສະນາ ເພິ່ມຍອດຂາຍ ຂະຫຍາຍລາຍຮັບ