Lao Free Classified ສູນຮວມສິນຄ້າສປປ.ລາວ-ໄທ ລົງໂຄສະນາຟຣີ ຂາຍເຄື່ອງຟຣີ ໂປໂໝດເວັບຟຣີ ປະກາດຫາວຽກຟຣີ
โปรโมทเว็บ, รับโฆษณาสินค้า

อุปกรณ์ออกบูธ

รับติดตั้งตาข่ายกันนก โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก เน็ตบ้าน ip option บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป อบรมปั้นจั่น

ไนโตรเจนเหลว บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก

บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ เช่าเครื่องเสียง รับติดแบนเนอร์

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ รับทำรั้ว แพแอร์กาญจนบุรี รับรีโนเวท รับติดแบนเนอร์

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

จัดมาให้แล้วขั้นตอน โอนเงินต่างประเทศ ฉบับเข้าใจง่ายแบบที่ใคร ๆ ก็ทำตามได้

jbtsaccount

  • *
  • 31
  • +0/-0
    • ເບິ່ງລາຍລະອຽດ
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก
   หากมองในกรณีของพ่อแม่ที่มีลูกเรียนอยู่ต่างประเทศเรื่องการโอนเงินไปต่างประเทศ (เพิ่มเติม: https://krungthai.com/th/content/personal/cash-management/payment-transfer/krungthai-warp) ก็จะเป็นสิ่งจำเป็นขึ้นมาในทันทีเพราะเป็นธุรกรรมที่ต้องทำประจำ ก่อนหน้านี้ขั้นตอนอาจจะยุ่งยากเพราะต้องไปติดต่อสาขาธนาคาร แต่เดี๋ยวนี้มีตัวช่วยง่าย ๆ อย่างวิธี โอนเงินผ่านแอพ ทำให้เรื่องธุรกรรมทางการเงินเป็นสิ่งที่ใคร ๆ ก็ทำตามได้ ในวันนี้เราจะมาดูกันถึงวิธีการโอนผ่านแอป Krungthai NEXT ครับว่าง่ายและสะดวกสบายแค่ไหน
   ก่อนจะทำการ โอนเงินออนไลน์ ด้วยวิธีนี้ได้ มีสองอย่างซึ่งคุณต้องเตรียมนั่นคือแอป Krungthai NEXT ที่มีให้โหลดมาติดตั้งทั้งระบบ iOS และ Android จึงเท่ากับว่ารองรับการใช้งานครอบคลุมผู้ใช้สมาร์ทโฟนเกือบทุกคน นอกจากมีแอปแล้วก็ต้องมีบัญชีกรุงไทย ซึ่งหากยังไม่ได้เปิดบัญชีก็ไม่เป็นไรครับเพราะการเปิดบัญชีทำผ่านแอปได้โดยไม่จำเป็นต้องไปที่สาขาธนาคาร แต่หากใครมีบัญชีอยู่แล้วก็เปิดบริการธุรกรรมออนไลน์ผ่านแอปได้เลย
   เมื่อเริ่มต้นเปิดแอปเข้าใช้งาน หลังจากใส่รหัสผ่านหรือยืนยันตัวตนแล้ว ให้เลือกเมนูบริการ จากนั้นเลือกโอนเงินต่างประเทศ (เพิ่มเติม: https://krungthai.com/th/content/personal/cash-management/payment-transfer/krungthai-warp) เลือก "Transfer Money" ระบบจะพาคุณไปยังส่วนเลือกประเทศปลายทางและสกุลเงิน จากนั้นจะไปสู่การเลือกว่าจะโอนผ่านบริการใด (เช่นบริการ Inter Wallet ของกรุงไทย) บริการเหล่านี้จะมีผลต่ออัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินในขณะนั้นซึ่งอาจต่างกันอยู่บ้างในแต่ละช่องทาง เมื่อเลือกได้แล้วให้ใส่จำนวนเงิน ระบบจะแสดงอัตราแลกเปลี่ยนรวมถึงค่าธรรมเนียมโอนเงินไปต่างประเทศ ให้อัตโนมัติ
   เมื่อมาถึงขั้นตอนนี้แล้ว ระบบจะนำคุณไปที่การใส่รายละเอียดธนาคารของผู้รับเงินเช่น Swift Code เลขบัญชี ฯลฯ ซึ่งจะมีระบุไว้ชัดเจนว่าต้องกรอกข้อมูลอะไรบ้าง เป็นส่วนที่คุณสามารถทำตามได้ไม่ยาก หลังจากผ่านขั้นตอนนี้ไปแล้ว จะไปที่ขั้นตอนตรวจสอบข้อมูล เมื่อทุกอย่างเรียบร้อยให้กดยืนยัน ระบบจะแสดงข้อมูลประมาณเวลาที่ผู้รับเงินจะได้รับเงินที่โอนไป ส่วนใหญ่จะไม่เกินสองวันทำการและแบบเร็วที่สุดคือภายใน 5 นาทีหลังโอนสำเร็จ โดยขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยทั้งสกุลเงิน สาขาธนาคารปลายทาง ฯลฯ เพียงเท่านี้การ โอนเงินผ่านมือถือ ไปต่างประเทศของคุณก็เสร็จสมบูรณ์
   จากขั้นตอนเหล่านี้นับว่าการ โอนเงินผ่านเน็ต ไปต่างประเทศนั้นมีรูปแบบที่ไม่ซับซ้อน ต่างกับการโอนภายในประเทศเพียงข้อมูลผู้รับเงินซึ่งมีรายละเอียดมากกว่าและเรื่องค่าธรรมเนียม ซึ่งเมื่อทำความคุ้นเคยกับขั้นตอนเหล่านี้แล้ว การส่งเงินไปต่างประเทศไม่ว่าจะด้วยวัตถุประสงค์อะไรก็ตาม ก็จะกลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคนและข้อดีของการทำธุรกรรมผ่าน Krungthai NEXT คือค่าธรรมเนียมถูกกว่าการไปทำที่สาขาธนาคาร อีกทั้งยังทำจากที่ไหนก็ได้ และทำได้ทุกเวลาที่ต้องการ

ที่มาของข้อมูล:


 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

ลงประกาศฟรี ลงประกาศฟรี ลงประกาศฟรี

ບໍລິການ ລົງໂຄສະນາ ເພິ່ມຍອດຂາຍ ຂະຫຍາຍລາຍຮັບ