รับติดแบนเนอร์ราคาถูก รับติดป้ายโฆษณา
Lao Free Classified ສູນຮວມສິນຄ້າສປປ.ລາວ-ໄທ ລົງໂຄສະນາຟຣີ ຂາຍເຄື່ອງຟຣີ ໂປໂໝດເວັບຟຣີ ປະກາດຫາວຽກຟຣີ
โปรโมทเว็บ, รับโฆษณาสินค้า

อุปกรณ์ออกบูธ

รับติดตั้งตาข่ายกันนก โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ อบรมปั้นจั่น

ไนโตรเจนเหลว รับติดแบนเนอร์ รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม รับติดแบนเนอร์ รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

**ประกาศ!! เนื่องจากต้นทุนค่าโฮสติ้งสูงขึ้นมาก รบกวนสมาชิกใหม่(สมัครใหม่จะยังไม่อนุมัติ จนกว่าจะโอน) และเก่า(ทุกUserจะโดนลบ หากไม่โอนช่วย)
โอนช่วยค่าโฮส ปีละ 200 บาท ด้วยนะครับ ติดต่อ Add Line : @posthitz ขอบคุณมากครับ

จุดเด่นของ นิยายจีน ที่ทำให้คนไทยอ่านหนึ่งครั้งแล้วติดตามกันงอมแงม

sutharinuu

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก
จุดเด่นของนิยายจีนที่ทำให้คนไทยอ่านหนึ่งครั้งแล้วติดตามกันงอมแงมนิยายไทยแน่นตลาดจนนิยายชาติอื่นแทบไม่มีพื้นที่ แต่ถ้าลองเล่นโซเชียลและสังเกตดูดีๆ
จะเห็นคนรวมกลุ่มแชร์ข้อมูลพูดคุยแลกเปลี่ยนเกี่ยวกับนิยายและซีรีส์จีนเยอะมาก
สงสัยกันมั้ยว่า ทำไมนอกจากนิยายไทยแล้ว คนไทยถึงฮิตนิยายจีน?
บทความนี้มีคำตอบมาฝากกัน

‘นิยายจีน’ คืออะไร มีประเภทไหนบ้าง
คำเรียก ‘นิยายจีน’ ไม่ใช่นิยายภาษาจีน แต่คนไทยส่วนใหญ่ชอบนิยายที่มีเค้าโครงส่วนหนึ่งส่วนใดที่สะท้อนความเป็นจีนหรือเป็นนิยายที่แต่งโดยคนจีนแล้วนำมาแปลเป็นภาษาไทยก็อาจจะอินกว่าคนไทยแต่งเค้าโครงเรื่องแบบจีน แถมนิยายจีนยังแบ่งประเภทแยกย่อยออกไปได้อีกหลากหลายประเภทด้วย ดังนี้

  • นิยายรักจีนทั่วไป : จะเป็นนิยายจีนแบบเนื้อเรื่องยุคสมัยปัจจุบันที่มีการวางโครงเรื่องอิงวัฒนธรรมหรือความคิดแบบคนจีนปัจจุบัน
  • นิยายจีนอิงประวัติศาสตร์ : ด้วยความที่จีนเป็นชนชาติหลงใหลในการศึกษาประวัติศาสตร์ บางครั้งก็จะเห็นว่ามีนิยายจีนแบบอิงประวัติศาสตร์ ไม่ว่าจะเรื่องเล่าของบุคคลสำคัญ สงคราม บางชื่อที่เคยปรากฏตามประวัติศาสตร์ ส่วนใหญ่ที่เห็นบ่อยจะเน้นวิเคราะห์หรือความรักท่ามกลางสงคราม
  • นิยายจีนแนวเทพเซียน : หนึ่งในนิยายจีนครองใจคนไทยคือ แนวเทพเซียนนี่แหละเพราะได้ใช้จินตนาการและไม่ต้องคิดเยอะ มีทั้งแบบแฟนตาซีสอดแทรกแนวคิดน่าสนใจ และรักโรแมนติกเหนือจินตนาการใครอ่านก็ต้องติดงอมแงม (แม้ปลายทางจะปลดล็อกสกิลตับทองคำก็ตาม)
  • นิยายจีนกำลังภายใน : สมัยก่อนช่วงนิยายและหนังจีนกำลังตีตลาดไทยแรกๆ คงหนีไม่พ้นนิยายจีนกำลังภายใน เพราะอ่านทีไรก็ว้าวกับศิลปะการต่อสู้ผสานกับจินตนาการเหลือเกิน


เหตุผลที่คนไทยติดนิยายจีนกันงอมแงม
  นิยายของแต่ละนักเขียนก็จะมีสไตล์ไม่เหมือนกัน แต่นิยายจีนมักจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่อ่านแล้วได้กลิ่นอายความเป็นจีนผ่านตัวหนังสือและหน้าปกออกมาเลย และอีกจุดสำคัญคือ เนื้อเรื่องไม่เอาใจนักอ่าน เดาพล็อตเรื่องยากทำให้คนอ่านอยากจะติดตามในทุกตัวอักษร กระตุ้นความรู้สึกของผู้อ่านให้อินไปกับเรื่องราวเหมือนกับว่า ตัวละครหรือเหตุการณ์นั้นเป็นเรื่องจริง ทั้งที่บางเรื่องอาจจะใช้จินตนาการหรือการต่อสู้สุดอลังการ อย่างเรื่องจอมยุทธหรือเทพเซียนบางทีอ่านแล้วก็เก็บมาคิดว่า ต้องเคยมีอยู่จริงแน่ๆ และหลังจากอ่านจบก็จะซึมซับความรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมจีนมาแบบไม่รู้ตัวเลยทีเดียว
และอีกหนึ่งเหตุผลก็คือ เมื่อนิยายได้รับความนิยมก็มีโอกาสที่จะถูกหยิบเอาไปทำเป็นซีรีส์ฟอร์มยักษ์เอาใจคอนิยายและซีรีส์จีนมาก โดยเฉพาะคอนิยายและซีรีส์วายเรื่องที่สร้างกระแสจนดังพลุแตกก็เห็นจะเป็นเรื่อง ‘ปรมาจารณ์ลัทธิมาร’ นี่แหละที่พาเอาสาวไทยเข้าสู่วงการนิยายจีนกันยกใหญ่

เพราะงั้นใครที่ยังไม่เคยแตะนิยายจีนและซีรีส์จีนเลยซักครั้ง
อย่าลืมลองไปหาแนวที่ตัวเองสนใจหยิบมาอ่านซักเล่ม บอกเลยจะวางไม่ลง
อ่านจบเล่มแรกก็ต้องหามาอ่านใหม่อีกเรื่อยๆ เพราะเนื้อเรื่องยาว แอ่แฮ่!
เพราะสนุกจนติดงอมแงมเลยต่างหากล่ะ
ใครยังไม่รู้จะอ่านนิยายจีนเรื่องไหนดีมาเริ่มอ่านได้ที่ Fictionlog นิยายออนไลน์ นิยายแปลอันดับ 1 ฟินทุกรสครบทุกอารมณ์!
 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

ลงประกาศฟรี ลงประกาศฟรี ลงประกาศฟรี

ບໍລິການ ລົງໂຄສະນາ ເພິ່ມຍອດຂາຍ ຂະຫຍາຍລາຍຮັບ