Lao Free Classified ສູນຮວມສິນຄ້າສປປ.ລາວ-ໄທ ລົງໂຄສະນາຟຣີ ຂາຍເຄື່ອງຟຣີ ໂປໂໝດເວັບຟຣີ ປະກາດຫາວຽກຟຣີ
โปรโมทเว็บ, รับโฆษณาสินค้า

อุปกรณ์ออกบูธ

รับติดตั้งตาข่ายกันนก โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก รับติดแบนเนอร์ แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบินออนไลน์ จองโรมแรมทั่วโลก ตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป อบรมปั้นจั่น

ไนโตรเจนเหลว บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม แฟรนไชส์ออนไลน์ ไม่มีค่ารายปี แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า รถทัวร์ ประกัน เว็บสำเร็จรูป อาชีพเสริม รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก

บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ เช่าเครื่องเสียง รับติดแบนเนอร์

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

ตัดต่อสายพานลำเลียง รับติดแบนเนอร์ รับทำรั้ว แพแอร์กาญจนบุรี รับรีโนเวท รับติดแบนเนอร์

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

ขายเครื่องคิดเงินสดเก็บเงิน casio ระบบบันทึกแคชเชียร์ราคาถูก

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก
ขายเครื่องคิดเงินสด บันทึกเงิน ระบบแคชเชียร์เก็บเงิน casio ระบบบาร์โค้ด ร้านกาแฟ ร้านค้าอาหาร ราคาถูก  เราคือสุดยอดกิจการการจำหน่ายและตั้งเครื่องคิดเงินสด CASIO เหตุด้วยประสบการณ์ภายในการปฏิบัติหน้าที่มากว่า 10 ปี เรามีบริการเกณฑ์ครบวงจรด้วยซ้ำการขายพร้อมเข้าประจำที่เพราะว่าทีมช่างมืออาชีพงาน/มีบริการรับซ่อมเครื่องคิดเงินสดทุกรุ่นตลอดในพร้อมกับนอกสถานที่พร้อมทั้งค้าขายกระดาษเครื่องคิดเงินสด พร้อมทั้งเครื่องมือทั้งหมดชนิด เรายินดีและเสร็จให้คำปรึกษาตลอดก่อนกำหนดหรือส่วนหลังการขายไม่ว่าธุรกิจการค้าของท่านจะเป็นขั้วใด? เราคือคนช่วยในทุกๆการทำงานของคุณผู้ใช้ใน ”ด้านการขายสินค้า การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ การดำเนินงานจัดการสต็อคอย่างมีประสิทธิภาพ

รายละเอียดปลีกย่อยต่างๆว่าด้วยตัวเครื่องเราอาจจะจะเลือกสินค้าเครื่องคิดเงินสด CASIO ยื่นให้สมควรกับการงานต่างๆของท่านผู้บริโภคตามอย่างกิจจานุกิจได้ดังต่อไปนี้เครื่องคิดเงินรุ่น SE-S400 เพิ่มให้ สแกนเนอร์ CS300 +SD CARD สมควรกับธุรกิจการค้ากลุ่มร้านกาแฟ ร้านขายโทรศัพท์เคลื่อนที่ ร้านขายยา พร้อมกับร้านขายขายปลีกขนาดกลางทั่ว ๆ ไป ด้วยสรรพคุณตัวเครื่องดีไซน์สมัยใหม่ มีสีบรอนซ์น้ำหนักเบาปาง 5 กก. ขนาดความกว้าง>ยาว>สูง 36*30*20.4 CM. ศักยจดหมายการขายผลิตภัณฑ์ด้วยระบบปุ่มกด PLU ทุกทีได้โควตา 3,000 บัญชีชื่อ และตัวเครื่องถัดจากรับการขายแบบจด BAR CODE 13 หลักได้ส่วนแบ่ง 2,000 รายการ พร้อมทั้งพิมพ์ชื่อร้านบนหัวบิล เบอร์โทรร้านรวงและยังเชี่ยวชาญเลือกแบบหล่อ GRAPHIC LOGO ได้ในตัวเครื่องจำนวน 38 วิธีตามเทศกาลต่างๆเพียง วันเทศกาลปีใหม่, วันตรุษจีน, วันพ่อ ,วันแม่ ไม่ใช่หรือเป็นต้นฉบับมีข้อความภาษาอังกฤษ เครื่องคิดเงินสดรุ่นต่าง ๆ  https://www.facebook.com/casio4cash/

มีระเบียบการตัดสต็อคผลิตภัณฑ์ฉับไวเมื่อมีการค้าเป็นแบบ Real Time และอาจจะตั้งส่วนแบ่งสต็อคของซื้อของขายขั้นต่ำเพื่อให้เครื่องร้องเตือนเวลาผลิตภัณฑ์แนบจะหมดได้ด้วย การพิมพ์รายงานยอดแลกเปลี่ยนเก่งเลือกคัดพิมพ์ แบบ รายวัน/ รายชั่วโมง /รายเดือน/ ประเภท GROUP ผลิตภัณฑ์ อธิบายเคาน์เตอร์แบบร้านอาหาร /กล่าว PLU ประจำวันหรือกล่าวยอดขายแผนก / รายงานสต็อคสินค้าเหลืออยู่ทุกวัน เครื่องแคชเชียร์ของเรามีคุณสมบัติอย่างนี้ 

- มีระเบียบการตั้งรหัสผู้ปฏิบัติงานแคชเชียร์ได้ 50 คน อาชีพในเรื่องนี้จะมีการตั้งรหัสลับให้แต่ละคนไม่ให้อย่างเดียวกันเพื่อป้องกันความปลอดภัยในการเก็บเงิน เราจะรู้ได้ทันทีเมื่อมีเงินขาดเกินจากเจ้าหน้าที่คนไหน รอบกะตารางทำงานคนไหนทันที เมื่อกดปุ่มเลือกพิมพ์ยอดขาย
- มีระบบสำรองข้อมูลในตัวเครื่องแม้ยามกระแสไฟฟ้าดับ ข้อมูลจะไม่เสียหายหรือถูกลบในระหว่างกระแสไฟฟ้าดับแต่เมื่อกระแสไฟมา เครื่องจะดำเนินกิจการต่อไปได้ตามธรรมดา
- มีระบบเตรียมไว้ประกาศการขายพ้น SD CARD เพื่อความกล้วยๆในการดำเนินงานสะสางร้าน
- เครื่องคิดเงิน CASIO เหน้า SE-C450

เรื่องประกอบในรุ่นนี้สมควรด้วยว่าร้านอาหาร / ผับเหรอ บาร์เป็นอย่างมากเกี่ยวจากมีระบบปุ่มกดที่เข้าสมัยคุ้มครองการเกิดเชื้อราหรือแบคทีเรียด้วย มีปุ่มกดรายการเมนูหรือเครื่องดื่มจำนวนรวม 72 ปุ่ม (DIRECT PLU) นอกจากนี้ยังรองการกดปุ่มอิสระแบบ PLU ได้จำนวน 3,000 รายการ กับรับการกำหนดการค้าขายสินค้าแบบ BARCODE SCANNER ได้ปริมาณ 2,000 รายการ นอกจากนี้ยังมีระบบการเปิดโต๊ะ /พักยอดจำหน่าย /ย้ายโต๊ะหรือไม่รวมโต๊ะ/ เรียกดูยอดโต๊ะเก่าหรือเช็คบิล ในส่วนของการทำสต็อคสินค้าก็สามารถทำได้ในเครื่องรุ่น C450 ได้เช่นกันแต่ต้องเสริมตัวอุปกรณ์เสริม


ดูรายละเอียดปลีกย่อยพร้อมกับสินค้าได้ที่ : http://www.casio4cash.com/
หรือติดต่อสอบถามผ่านทาง Facebook : https://www.facebook.com/meelectric/

 

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

ลงประกาศฟรี ลงประกาศฟรี ลงประกาศฟรี

ບໍລິການ ລົງໂຄສະນາ ເພິ່ມຍອດຂາຍ ຂະຫຍາຍລາຍຮັບ